Lần này tôi đã được đến thăm Đại học nữ Ehwa

Lần này tôi đã được đến thăm Đại học nữ Ehwa, trường đại học nữ hàng đầu của Hàn Quốc, nơi có 15.000 học sinh đang cố gắng nỗ lực vì sự nghiệp học tập. Đại học nữ Ehwa thuộc khu vực Shinchon-đại học Ehwa, là khu vực các trường đại học nổi tiếng nhất nhì tại Seoul, là một trường đại học có cảnh quan đẹp, được rất nhiều người tìm đến như một địa điểm thăm quan du lịch.

 

Hệ thống giao thông của trường rất thuận tiện. ngay khi ra khỏi cửa ra số 2, số 3 của ga Ehwa tuyến số 2 ngay lập tức trước mắt sẽ xuất hiện một con đường rất phồn hoa, sầm uất.

 

 

 

 

Vì là khu vực xung quanh của một trường đại học Hàn Quốc nữ nên khu vực này có rất nhiều cửa hàng bán quần áo, mỹ phẩm dễ thương mà các cô gái yêu thích. Chính vì thế nên khu vực này cũng là nơi các khách du lịch thường xuyên ghé tới để mua sắm. Đại học nữ Ehwa chính là một nơi như vậy, nhộn nhịp và hiện đại.

 

Vậy hãy thử bắt đầu vào xem bên trong ngôi trường này nhé!~ Mặc dù là chủ nhật nhưng trong trwofng vẫn có rất nhiều người và có cả khách du lịch nữa. đúng như danh tiếng của nó, khuôn viên trường cunga rất rộng.

 

Và cũng rất đẹp nữa ^^

 

 

Ở đây còn có sân bóng đá nổi tiếng, nơi đã ghi hình chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Running Man. Cảm giác so với lúc được nhìn thấy trên TV thật sự rất khác lạ.

Còn đây là ECC, Khu liên hợp Ewha Campus Complex nổi tiếng nhất tại Ehwa.

Hình ảnh một tòa nhà được nhìn thấy phía bên phải ngay khi vừa đi vào cổng chính (^ O ^) / Nhìn xa thì thấy cũng khá bình thường nhưng thực tế thì tòa nhà này rất rộng lớn.

Bên trong có đầy đủ từ quán cà phê, tiệm bánh, cửa hàng đồ ăn nhanh cho đến những cửa hàng mua sắm cần thiết trong sinh hoạt như cửa hàng tạp hóa, hiệu sách, cửa hàng kính mắt, tiệm hoa, điện thoại…

 

(^ - ^) / Đặc biệt còn có cả nhà thi đấu thể thao, rạp chiếu phim và hội trường cỡ lớn.

Toàn bộ tòa nhà cả bên trong và bên ngoài đều rất sạch sẽ, thực sự là nột khu tổng hợp hiện đại.

Quả đúng là ngôi trường dành cho những cô gái ~

 

Trong cửa hàng tiện lợi có đầy đủ cá loại hoa quả tươi, hoa quả sấy khô, tiệm tạp hóa thì không chỉ có bán đồ dùng thông thường mà còn có cả những miếng lót giầy, túi đựng mỹ phẩm rất dễ thương.

 

Từ cổng chính của trường nhìn sâu vào bên trong, đi lên một con dốc sẽ thấy tòa nhà ký túc xá.

Mất 10 phút để có thể đi bộ từ cổng chính và đến nơi…

 

Bên trong ngôi trường quá rộng ^^ mỗi khoa đều có tòa nhà riêng, còn chưa kể đến bảo tàng, viện nghiên cứu lịch sử, trường cũng đang tập trung vào sản phẩm Original.

Có rất nhiều cốc, bộ bút viết, túi xách dễ thương rất được các bạn nữ yêu thích.

Khi tôi vào cửa hàng đó có một vị khách nước ngoài đã mua Note Book có mác của trường. Thật là rất bất ngờ. Tất cả đồ lưu niệm, những món đồ dùng dễ thương trong trường, tất cả đều thể hiện đúng là một ngôi trường của những cô gái. Rất có khí chất!!!

Cộng đồng

Avatar

Thảo Nguyên
Trường Ehwa nổi tiếng là trường nữ sinh tốt nhất HQ rồi. Được học ở đây rất thích, môi trường học tập tốt, cảnh quan lại đẹp. Đã thế các oppa lại hay tổ chức mini concert với fan meeting ở đây lắm nhé :))) Sướng dã man :)))

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg