Khám phá không gian học tập của thư viện trường đại học Yonsei

Lịch sử của Đại học Yonsei bắt đầu từ năm 1885 với việc thành lập bệnh viện hiện đại đầu tiên ở Hàn Quốc, Kwanghyewon, và nó vẫn gắn chặt với Y khoa qua Bệnh viện Severance nằm gần khuôn viên trường. Khuôn viên đại học Yonsei này tọa lạc hầu như trên đầu giao lộ lớn và tuyến đường chính vào khuôn viên bận rộn hơn do một con đường lớn chạy qua trung tâm với luồng giao thông liên tục.

Các tòa nhà trong khuôn viên trường đại học Yonsei rất nhiều và đa dạng với mỗi phong cách riêng biệt và thiết kế. 
Các sinh viên cũng có một phong cách khác nhau .....

Sinh viên Yonsei với Jeans, giày thể thao  và áo jacket kiểu Mỹ, nhưng vẫn gọn gàng và thông minh.

Một trong 4 lối vào thư viện

Trường Yonsei cũng có một hệ thống nơi mà sinh viên cần đặt chỗ học tập của họ trước bằng cách sử dụng một trong nhiều máy đăng ký nằm xung quanh tòa nhà. Nhiều trong số những không gian này có sẵn 24/7
Một trong hai tầng đầu tiên của Thư viện Samsung, có một cầu thang cắt giảm khoảng trống, nhưng cùng một cơ sở có thể được tìm thấy bên cạnh cầu thang.
Trường đại học Yonsei Hàn Quốc có tổng cộng 6.000 không gian nghiên cứu với đa số được đặt trong cơ sở Thư viện Samsung. Các không gian nằm trên 5 tầng trong tòa nhà và bao gồm từ các khu vực nghiên cứu cá nhân đến các không gian nhóm và cộng tác, có hoặc không có công nghệ.

Việc sắp xếp theo bậc của các tầng tạo ra sự tách biệt tự nhiên giữa các hoạt động và cũng cung cấp các điểm tốt đẹp của các hoạt động khác nhau. Chúng ta có thể thấy một sự kết hợp giữa máy tính, bàn làm việc của máy tính xách tay, các thùng cá nhân nghiên cứu và ẩn dưới tấm sàn phía bên trái, một số nhóm làm việc.
 Có 2 khu vực nghiên cứu, cái mà chúng ta có thể thấy ở đây có thể đưa các nhóm lên đến 8 sinh viên và bàn nhỏ hơn phía sau có thể chứa 4 học sinh. Chúng bị che khuất đủ để tạo điều kiện nghiên cứu riêng và được sử dụng hợp lý.

Các đơn vị PC Cluster thực sự được thiết kế độc đáo, rất nhiều chỗ cho một người, máy tính được lắp gọn gàng bên dưới.

Tầng kế tiếp là dành cho các phương tiện đa phương tiện cung cấp toàn bộ các phương tiện xem lại và chỉnh sửa. Ngoài các tiện nghi chung, có một rạp chiếu phim nhỏ có thể được đặt, nhưng cũng có nơi chiếu phim vào một vài ngày trong tuần. Các Thủ thư viên chọn các bộ phim, và các sinh viên chỉ đơn giản quay trở lại.Ngoài các cơ sở sinh viên, Thư viện còn có phòng tập riêng để đào tạo về hệ thống thư viện vv
Mặc dù không gian có sẵn để hỗ trợ sinh viên, Thư viện đã xây dựng trong không gian mở rộng. Bên dưới thư viện là một bãi đậu xe ngầm 4 tầng. Hai trong số những tầng này đã được xây dựng để tạo thuận lợi cho việc sử dụng trong tương lai như là không gian thư viện / không gian sách trong tương lai. Thư viện trường đại học Yonsei là một cơ sở lớn phục vụ cho một số lượng lớn sinh viên, không chỉ cung cấp cho sinh viên nhiều không gian, mà còn cho họ nhiều lựa chọn để họ chọn không gian đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ vào thời điểm đó.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg