Chương trình đào tạo khi du học đại học Chung-Ang Hàn Quốc

Trường Đại học Chung Ang, đặt tại Seoul, cạnh sông Hàn, là một trong những trường dạy tiếng tốt nhất của Hàn Quốc. Trường có 18 trường đại học chuyên ngành và 14 trường đại học chuyên ngành ở Seoul và Anseong. Trường là nhà của hơn 30.000 sinh viên, bao gồm các ngôi sao lớn như Luna f (x), Sooyoung, Yuri (SNSD), Seungri (Big Bang), Park Shin Hye, ...

Nếu khuôn viên Seoul của Đại học Chung Ang nổi bật với những đặc trưng kiến ​​trúc độc đáo bao gồm cả hồ lớn, Blue Dragon - một biểu tượng của sự thịnh vượng, khuôn viên trường Anseong vẫn còn rất đậm đà truyền thống và hướng về một chút nghệ thuật cổ đại. Tuy nhiên, cả hai trường được trang bị rất hiện đại, để đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất và kết quả cho sinh viên. Thư viện trường cung cấp hơn 1 triệu cuốn sách và nhiều tài liệu học tập khác nhau. Ngoài ra, Đại học Chung-ang có hệ thống ngân hàng, bưu điện với đầy đủ các dịch vụ như ATM, chuyển / chuyển ... nằm ngay trong khuôn viên trường, điều này cực kỳ thuận lợi cho sinh viên quốc tế. Cùng với các quán cà phê, nhà hàng ... giúp sinh viên cuộc sống tiện lợi và thoải mái nhất.

Thư viện trường cung cấp hơn 1 triệu cuốn sách và nhiều tài liệu học tập khác.

đại học chungang

Chương trình giảng dạy

Với truyền thống 96 năm cung cấp và thực hiện các hoạt động nghiên cứu và giảng dạy chất lượng cao, Đại học Chung-ang đang tìm kiếm để trở thành một trường đại học có chất lượng sinh viên du học Hàn Quốc toàn cầu vào năm 2018. Trường học cung cấp một phạm vi rộng Chương trình học đa dạng ở các cấp độ khác nhau và tốt nhất được biết đến với các chuyên ngành sau:

Các chuyên ngành về ngôn ngữ:  bao gồm tiếng Anh và văn học, tiếng Pháp và văn học, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Nhật và văn hoá, ngôn ngữ Trung Quốc, lịch sử và tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế.

chungang

Khoa Nghệ thuật: Thiết kế Thời trang, Sản xuất Phim, Nghiên cứu Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn, Mỹ thuật và Thành phần. Trường Nghệ thuật sẽ trở thành trung tâm của "Làn sóng Hàn Quốc" trên thị trường châu Á và lan rộng ra các thị trường lớn khác như Châu Âu và Châu Mỹ.

Khoa Kinh doanh và Kinh tế: Quản trị Kinh doanh, Luật, Quảng cáo và Quan hệ công chúng, Kế toán. Không chỉ Khoa Kinh tế học Kinh doanh và Chương trình Học thuật Quốc tế tại trường được công nhận bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu về chất lượng giảng dạy, các chương trình giáo dục liên quan của trường cũng được bình chọn. Và xếp hạng giỏi nhất ở Hàn Quốc.

 Xem thêm

Cộng đồng

Avatar

Mỹ Huyền
Chung ang có ngành sản xuất chương trình truyền hình, game show không ạ
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
chào bạn, trường Chungang thì không có chuyên ngành cụ thể là là sản xuất game show nhưng có khoa Media Communication. Học xong khoa này sẽ đc học tất cả về biên tập nội dung, kỹ thuật truyền thông, media digital... và khi ra trường sẽ có thể làm việc trong các đài truyền hình, tòa soạn báo, công ty tổ chức sự kiện, công ty quảng cáo, các viện nghiên cứu, trường học.... bạn nhé

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg