Giới thiệu về trung tâm ngôn ngữ trường đại học nữ Duksung

Khoa ngôn ngữ trường đại học nữ Duksung với chương trình đào tạo chuyên nghiệp bao gồm các giảng viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên với kiến thức chuyên sâu về đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc cũng như một số ngôn ngữ nước ngoài khác, thuận tiện hơn trong việc giao lưu giữa giáo viên với các bạn du học sinh nước ngoài. Trung tâm ngôn ngữ trường đại học nữ Duksung ngay từ khi thành lập đã cam kết mang lại cho sinh viên chương trình tự học, giúp sinh viên tự chủ hơn trong quá trình học tập cũng như cải thiện tốt hơn chất lượng giáo dục.

Trường Đại học nữ Duksung có chất lượng đào tạo ngoại ngữ hàng đầu

Khoa ngôn ngữ trường đại học nữ Duksung bao gồm các chuyên ngành đào tạo ngoại ngữ, ngành giảng dạy tiếng Hàn, ngành đào tạo DSU- TESOL, đây được coi là cơ quan ngôn ngữ quốc tế có môi trường giáo dục tốt, trang thiết bị tiện nghi mới nhất, với mục tiêu là đào tạo nhân tài có chuyên môn cao. Trường đại học Hàn Quốc này có trọng tâm đào tạo hướng vào việc học và luyện tập khả năng ngôn ngữ ở mức độ ổn định tốt nhất để người học có thể tự do tìm kiếm những thông tin hữu ích và vận dụng những điều mình học được vào thực tế cuộc sống.

Ngoài những tiết học ngoại ngữ trên lớp, các bạn còn được tham gia nhiều tiết học trải nghiệm văn hóa, giao lưu cùng các bạn sinh viên và người dân địa phương để tăng kĩ năng giao tiếp của bản thân. Giúp quá trình học tiếng hàn của bạn trở nên hiệu quả hơn.


Đại học nữ Duksung

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn học sinh. Hiện nay khoa ngôn ngữ trường đại học nữ Duksung đang tiến hành nhận hồ sơ tuyển sinh cho học kì tháng 6 năm 2017, nếu bạn có nhu cầu muốn theo học tại trường bạn hãy liên hệ ngay với Line du học Hàn Quốc để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho việc chọn trường cũng như các thủ tục xin visa của bạn.

Chúc các bạn có chuyến đi du học thành công.

Cộng đồng

Avatar

Mai Lan
học phí trường này là bao nhiêu ạ??
Thanh Hạnh
có trường nữ sinh nào ở Seoul có học phí thấp hơn ko ạ?
Hùng Trần
trường này nam sinh học tiếng được không ạ??
Hằng
Thủ tục hồ sơ đi trường Duksung như thế nào ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Hồ sơ đi trường Duksung cũng như các trường khác thôi ạ. Mình sẽ gửi mail cụ thể cho bạn nhé
Nguyễn Huế
có trường nữ sinh nào ở Seoul có học phí thấp hơn ko ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Trường Duksung là trường nữ sinh có học phí rẻ nhất ở Seoul rồi ạ
Hoàng Anh
Học phí của Duksung có đắt ko ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Học phí khóa tiếng 1 năm của trường là 4.400.000 KRW bạn nhé

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg