Đi Du Học Hàn Quốc Trường Đại Học Duksung

  • Giới thiệu về Đại học Duksung

Đại học Duksung được thành lập năm 1950 với khuôn viên rộng lớn, bao gồm các khu kí túc xá, thư viện, trung tâm thể hình, bảo tàng, trung tâm ý tế và các câu lạc bộ văn hóa khác.

Hiện nay, Đại học Duksung đang có đội ngũ giảng viên dồi dào, uy tín, có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Trường có hơn 583 giáo sư, 48 giáo dư thính giảng, và 334 giảng viên bán thời gian.  Các giảng viên thường có những buổi họp trao đổi kinh nghiệm với nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất cho du học sinh Hàn Quốc.

Khi học tại Đại học Duksung bạn có thể lựa chọn một số chuyên ngành như khoa học tự nhiên,  khoa học xã hội, khoa học nhân văn, những ngành liên quan đến truyền thông, nghệ thuật hay văn hóa Hàn Quốc.

Giới thiệu về trường Đại học Duksung Hàn Quốc

 

  • Thông tin về học phí du học tại trường Duksung

Để học trường Đại học Duksung bạn phải đóng 2.200.000 won cho 2 học kì, phí tuyển sinh tại trường này là 50.000 won. Chi phí du học Hàn Quốc Phí kí túc xá đối với phòng nữ 4 người 1 phòng là 216.000 won trong 1 tháng. Đối với khóa học tiếng Hàn thì nam giới cũng được phép học và chi phí để thuê kí túc xá nam giới là 450.000 won một phòng một người, còn đối với phòng 270.000 won thì bạn sẽ phải ở 2 người 1 phòng có cả phòng bếp và phòng vệ sinh. Nếu đi du học Hàn Quốc, chúng tôi khuyên các bạn nên ở cùng phòng trọ với sinh viên Hàn Quốc vì như vậy, trình độ tiếng Hàn của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện hơn vì thường xuyên tiếp xúc với tiếng bản địa.

 

Buổi học ngoài giờ của sinh viên tại trường Duksung

Trường Duksung là một trong những ngôi trường đại học Hàn Quốc nổi bật, bạn hãy xem xét xem liệu có ngành học nào tại trường phù hợp với bạn và gây hứng thú cho bạn không nhé. Hi vọng sẽ sớm gặp lại bạn tại ngôi trường hàng đầu này. Chúc bạn có chuyến đi du học Hàn Quốc thành công.

Cộng đồng

Avatar

Nguyễn Thị Thanh Thảo
Muốn lên đại học kì 9/2020 của trường cần những giấy tờ gì ạ Em nghe nói cần cả bằng cấp 1,2 đúng Ko ạ ☺️
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
Hồ sơ lên đại học hầu như giống với hồ sơ đăng kí khóa học tiếng Hàn em nhé
Thanh
Mình muốn theo học hệ thạc sĩ. Mà chưa đủ yêu cầu topik thì phải học dự bị tiếng đúng k? Hay là đăng kí khóa tiếng hàn chính thức r lên chuyên nghành? Lên chuyên nghành có cần thi j k a? Và khi apply hồ sơ thì là apply thạc sĩ hay học tiếng ạ. Cảm ơn Trung tâm
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
nếu mình chưa đủ topik thì phải học khóa tiếng Hàn chính thức bạn nhé. khi lên chuyên ngành thì tùy từng ngành sẽ khác nhau về yêu cầu, có thể thi hoặc chỉ xét hồ sơ thôi. còn khi apply hồ sơ, nếu bạn đki học khóa tiếng thì hồ sơ apply cũng là hồ sơ học tiếng bạn nhé.
Chị ơi ! Đối tượng tuyển sinh ntn vậy chị ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Chào bạn.Vì trường là trường nữ sinh nên nam sinh chỉ được học khóa tiếng thôi. Ngoài ra, đối tượng tuyển sinh cũng sẽ như đối với du học Hàn Quốc và điểm cần đạt 7.0 trở lên bạn nhé
Giang Tống
Môi trường học tập ở đây thế nào ạ ???
Hồng Ngọc
học phí trường này có rẻ không ạ??
Mai Hồng Ngọc
trường này có nhiều du học sinh không ạ??
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
Trường này nhiều học sinh Việt em nhé
Hà My
Học phí của Duksung khá rẻ so với mặt bằng chung mà môi trường học tập lại tốt nữa.
Quách Yến _ Quản trị viên
Vâng.Đúng rồi đó bạn ^^
Mai Lan
Học bổng của trường là bao nhiêu ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Cụ thể thì mình chưa nắm bắt đc. Mình sẽ nhờ thầy Kim gọi điện đến trường để biết cụ thể ạ
Hồng Ngọc
Đại học này có nhiều người Việt Nam theo học không ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Trường vẫn chưa có nhiều sinh viên Việt Nam theo học ạ
Giọt Sương
Học phí của trường đại học Duksung khá rẻ
Quách Yến _ Quản trị viên
Vâng. đúng rồi ạ

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg