Đến thăm trường Đại học nữ Sookmyung Hàn Quốc

Đại học nữ Sookmyung cùng với Đại học nữ Ehwa là những trường đại học nữ hàng đầu của Hàn Quốc, mới đây Sookmyung mới mở thêm một cơ sở mới tại sườn núi Yateumakhan. Năm 1906 trường đã bắt đầu sự nghiệp giáo dục với tư cách là một trường dân lập khối dân tộc đầu tiên của Hàn Quốc.

toàn nhà chính Đại học nữ Sookmyung

Đại học nữ Sookmyung đã công bố chiến dịch “SM VISION 2020” với mục tiêu tạo ra “ Trường đại học tốt dẫn đầu thế giới” (Best World Leadership University) vào năm 2020 và đưa ra khẩu hiệu 4S rất sáng tạo bao gồm Tri thức (Spirit), Kỹ thuật tương lai (Skill), tinh thần cống hiến (Sevice), sức mạnh cả tinh thần và thể chất (Stength).

Cổng vào Đại học nữ Sookmyung

Đào tạo “Leadership” là một cụm từ Key word được nhắc tới rất nhiều tại Hàn Quốc.

Đây là hình ảnh những bạn phiên dịch và những tình nguyện viên, chính là những học sinh đang mặc đồng phục đang hỗ trợ hướng dẫn khi đến thăm trường. Tuy là học sinh trong trường, tiếng Nhật không giỏi và vẫn đang còn trong quá triunhf học nhưng tất cả đều hướng dãn rất tích cực.

phòng tự học của Đại học nữ Sookmyung

Một góc của thư viện… Một không gian học tập rất ấn tượng – khoảng không gian trải rộng với bối cảnh là màu xanh cây cỏ tự nhiên phía bên ngọn núi.

Xem thêm về trường đại học Hàn Quốc: http://duhochanquocline.com/truong-hoc

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg