Đến thăm trường đại học Kookmin - Đại học TOP 1% Visa Thẳng

Đến thăm Đại học Kookmin
Đại học Kookmin được biết đến là một trường nổi tiếng về đào tạo ngành Công nghệ thiết kế Ô tô.
Vị trí: trường nằm tại khu vực phía bắc Seoul, có núi Bukhansan nổi tiếng là nơi để leo núi ngắm cảnh.
Những người nổi tiếng xuất thân từ đại học Kookmin: ca sĩ Lee Hyori, diễn viên Omh Tae Woong, Lee Wan…
Đại học Kookmin nổi tiếng với ngành kỹ thuật ô tô là một trong những trường hàng đầu của Hàn Quốc, có thể sánh ngang với các trường nổi tiếng về thiết kế công nghệ như Đại học Hongik, Đại học quốc gia Seoul
Ảnh bên phải là cổng chính của Kookmin. Ngay trước cổng trường có điểm dừng xe bus và tại ga tàu điện ngầm Gireum, các tuyến xe bus đều chạy qua và dừng tại hai điểm này. Từ ga Gireum cần đi bộ khoảng 10 phút để đến trường, có một ga mới hoàn thành năm 2014, từ đây sẽ chỉ mất khoảng 5 ~ 10 phút đi bộ thôi.

Cổng chính

Ngôi trường đại học Hàn Quốc này nằm bên trong cổng chính được thiết kế vô cùng hiện đại.

Tòa nhà Bukak

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn của trường nằm trong tòa nhà Bukak cách cổng chính 5 phút đi bộ.
Ảnh dưới đây chính là tòa nhà Bukak cao nhất của Kookmin.
Bắt đầu từ năm 2002, trường bắt đầu đào tạo tiếng Hàn với đối tượng học sinh là những học sinh hệ trao đổi đang học tại trường, đến năm 2009 bắt đầu đào tạo cả học sinh trao đổi và du học sinh học tiếng Hàn.
Khóa học tiếng Hàn chính quy của trường được tiến hành trong 1 năm,chia thành 4 học kỳ, mỗi học kỳ trong 10 tuần. Các lớp được chia thành cấp 1 đến cấp 6, thời gian lên lớp là 9:00 ~13:00. Học phí mỗi học kỳ là 1.250.000 won. Đây có thể nói là mức học phí hợp lý so với các trung tâm ngôn ngữ tại khu vực Seoul.

Khung cảnh lớp học

Một lớp học có tối đa 15 học sinh, tất cả được đào tạo cân bằng cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Một lớp chỉ có từ 10 ~12 người nhằm đảm bảo mỗi học sinh đều được thực hành luyện tập nhiều nhất và có thể thích ứng nhanh nhất với Hàn Quốc cũng như tiếng Hàn.
Các hoạt động câu lạc bộ: tất cả học sinh của trung tâm ngôn ngữ đều có thể gia nhập các câu lạc bộ của đại học Kookmin cùng với các bạn sinh viên của trường.
Ngoài ra trung tâm cũng mở thêm các lớp như lớp luyện thi TOPIK, các bạn có thể đăng ký vào các buổi thứ 2, 4, 6 với lệ phí 50.000 won. Ngay cả tiết học đặc biệt cũng có mức học phí thấp.
Phòng nghỉ của học sinh
Ngoài khóa học chính quy ra thì trong kỳ nghỉ hè cũng có tổ chức khóa học ngắn hạn.
Trong khóa học này từ ngày 05 tháng 8 đến ngày 23 tháng 8 năm 2016, các bạn học sinh du học Hàn Quốc sẽ được đào tạo một cách tập trung về tiếng Hàn cũng như hiểu và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc.

 

Cộng đồng

Avatar

Trần Thị Thuỷ
M có bằng đại học quản trị khi kinh doanh tại việt nam. M muốn du học ngành tiếng a của trg kookmin. Ngành tiếng anh của trg có nhận học chuyển tiếp đại học 2 năm tốt nghiệp k ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Chào bạn. Trường sẽ yêu cầu học hệ đại học 4 năm như bình thường chứ ko thể chuyển tiếp 2 năm đc bạn nhé. Nếu bạn có bằng đại học rồi thì có thể học lên cao học 2 năm
Ngọc Sơn
Sau khi em học xong thì muốn ở lại học tiếp lại cao học có đc k ạ??
Line CMS
Tất nhiên là được ạ. nhưng với điều kiện mình đã từng tốt nghiệp đại học thì mới được học cao học nhé. nếu không thì chỉ có thể học tiếp lên cao học thôi.
Nguyễn Hường
em đã có chứng chỉ IELTS 7.0 thì có được học bổng ở trường Đại học Kookmin ko ạ? em cảm ơn AD
Line CMS
thông thường là có thể nhận học bổng bạn nhé. còn có thể là tiêu chuẩn năm sau sẽ có thay đổi
Ngọc Nga
Đại học Kookmin có cần phải xét học bạ trước khi đi du học không ạ Nhờ Ad tư vấn giúp em với ạ?
Line CMS
có bạn nhé
Thanh Huyền
Admin co the tu van cho em cach chon truong dai hoc tot tai Han Quoc duoc khong a
Line CMS
các trường HQ đều có đào tạo rất nhiều khoa. gần như khoa nào cũng có. vì thế khi chọn trường thì bạn nên xét đến vị trí, học phí, yêu cầu tuyển sinh của các trường để lựa chọn cho phù hợp nhé
Trường Sơn
Học phí hiện nay tại đại học Kookmin có đắt không ạ? Một học kì cả chi phí học và chi phí kí túc xá hết tầm bao nhiêu ạ?
Line CMS
Học phí khóa tiếng Hàn 1 kỳ là 1,400,000 won và ký túc xá là 1,411,200 Won / 6 tháng nhé

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg