Đại học Korea - Ngôi trường ước mơ của biết bao thế hệ

Với hệ thống giáo dục tiên tiến, hiện đại, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ đáp ứng nhu cầu nghiên cứu của giảng viên cũng như sinh viên. Hơn nữa, giảng viên trong trường có trình độ chuyên môn cao, Đại học Korea được xếp hạng là một trong 3 ngôi trường hàng đầu của Hàn Quốc.

Được thành lập từ năm 1905, với hiệu trưởng đời đầu tiên tại ngôi trường đó là ông Shin Hae – Young. Ngôi trường được xây dựng ở trung tâm thành phố, với diện tích quy hoạch tương đối rộng, có thể đáp ứng một lượng khoảng vài chục ngàn sinh viên.

  • Đại học Korea - Cổ kính, trang trọng, một nét xưa cũ trong lòng thành phố

Thiết kế của ngôi trường cũng mang khuynh hướng của phương Tây. Các tòa nhà được xây dựng như những ngôi nhà của nước Anh đầu thập niên 80, màu sắc đơn giản nhưng lại mang một nét cổ kính trang trọng. Khi tới ngôi trường, đập vào mắt bạn là một bức tường thành lực lưỡng đó là cổng chính của ngôi trường với những khối đá to được mài dũa nhẵn bóng. Chính giữa đỉnh ở hai bên cổng trường đại học Korea có gắn đầu của hai con sư tử bằng đá, thể hiện sự oai phong lẫm liệt và đầy uy quyền. Du học sinh Hàn Quốc sẽ không tránh khỏi sự ngỡ ngàng và phải thốt lên với vẻ trầm trồ ngạc nhiên về nó.

Cổng chính của trường Đại học KoreaCổng chính của ngôi trường đại học Korea

Bước vào trong cổng rồi bạn sẽ thấy khung cảnh bên trong nó mới thực sự choáng ngợp. Hai hàng cây cảnh ở các lối đi được cắt tỉa gọn gang với những hình thù khác nhau, tạo cảm giác như đi vào khu tham quan cây cảnh vậy. Các con đường rộng rãi được lát gạch một cách tỷ mỷ. Bên cạnh đường đi còn có các thảm cỏ xanh tươi với những bóng cây cổ thụ tán lá rộng tỏa ra tạo nên những bóng râm mát. Những ngày hè nóng nực mà đến đây, ngồi dưới gốc cây, nói chuyện với bạn bè, hay đọc sách thì quả thực đúng là một điều tuyệt vời nhất. Mọi thứ ở trường đại học Korea dường như được sắp xếp rất hài hòa cân đối từ những chi tiết nhỏ nhất.

Hoa anh đào nở tại Đại học KoreaHoa anh đào nở tại Đại học Korea

  • Chất lượng giảng dạy của trường Đại học Korea thuộc hàng tốt nhất Hàn Quốc

Chất lượng đào tạo tại đây khỏi bàn cãi, là một nơi tuyệt vời dành cho các sinh viên đi du học Hàn Quốc. Ngôi trường đứng đầu bảng xếp hạng các trường kinh doanh tại Hàn Quốc và đứng thứ 7 tại châu Á (nghiên cứu của UT Dallas – một trong những trường Đại học hàng đầu của Mỹ). Các thầy cô nhiệt tình giúp đỡ chỉ bảo trong quá trình nghiên cứu cũng như học tập. Có thể nói chính sách tuyển dụng nhân tài ở ngôi trường này thực sự tốt. Có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên. Bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng toàn phần (hỗ trợ 100% học phí và thêm 500 USD sinh hoạt phí) nếu như bạn có thành tích học tập xuất sắc tại trường đại học Korea. Ngoài ra còn có chương trình học bổng 100% và 50% cho các bạn sinh viên nữa

>> Xem thêm: Trường đại học Kyung Hee Hàn Quốc

  • Hệ thống trường trực thuộc của Đại học Korea

Đại học Kinh tế và Khoa học chính trị

Đại học Khoa học

Đại học Kĩ thuật

Đại học Y

Trường Đại học Luật

Trường Đại học Kinh Doanh

Đại học Công nghệ sinh học và Khoa học đời sống

  • Các chuyên ngành đào tạo

Đào tạo với đa dạng ngành nghề từ Kiến Trúc, Kỹ thuật cơ khí, Báo chí và Truyền thông Đại chúng, quản trị kinh doanh, Khoa học đời sống và công nghệ sinh học, Khoa học Chính trị và Kinh tế, Nghệ thuật tự do, Luật…Bạn có thể lựa chọn và theo học ngành nghề mà bạn muốn. Một ngôi trường đáng mơ ước để các bạn đi du học Hàn Quốc phải không?

  • Thủ tục nhập học

Hồ sơ nhập học bao gồm:

1: Sơ yếu lý lịch( có dán ảnh)

2: Bản sao hộ chiếu

3: 2 ảnh thẻ

4: Giấy chứng nhận tốt nghiệp bậc giáo dục cao nhất mà bạn đã theo học

5: Chứng minh khả năng tài chính (với những người học nhiều hơn 2 kỳ)

Mức học phí học lớp khóa học tiếng Hàn

1,690,000 won lớp buổi sáng bao gồm phí nhập học và học phí

1,530,000 won lớp buổi chiều bao gồm phí nhập học và học phí

Nếu như có thắc mắc gì thêm, hãy liên lạc với line du học Hàn Quốc qua đường dây nóng 043-226-2953 hoặc qua hotline 0969-916-805 để nhân viên tư vấn giải đáp cho bạn.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Đại học Korea chứng minh tài chính là khoảng bao nhiêu tiền vậy ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Đối với du học Hàn Quốc thì yêu cầu chứng minh tài chính là sổ tiết kiệm của gia đình có 9000 USD bạn nhé

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg