Cơ chất vật chất và chương trình đào tạo tại đại học Chung-Ang

Du học Hàn Quốc ? Bạn chọn du học tại trường đại học nào ? Hãy khoan nói về việc bạn quyết định lựa chọn trường đại học nào, trong bài viết này chúng tôi sẽ nghiên cứu tổng quan về trường đại học Chung Ang Hàn Quốc nhé!

Tại trường, trường Đại học Chung Ang cung cấp điều kiện học tập và sinh hoạt thuận lợi nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Thư viện ở mỗi khu học xá rất rộng với diện tích hơn 10.000 mét vuông với hơn 1 triệu cuốn sách và nhiều tài liệu học tập. Mỗi ký túc xá có khả năng tiếp nhận gần 900 học sinh với đầy đủ tiện nghi từ TV đến máy bán hàng tự động, Internet, điện thoại, nhà ăn, giao thông tiện lợi ... Ngoài ra tại trường có những lợi thế mà những ngôi trường khách không có đó là phong cảnh. Tại đây khuôn viên trường được thiết kế theo một phong cách khác, đồ đạc trang thiết bị tại trường cũng đầy đủ và hiện đại, có đầu tư cho chương trình học tại trường hàng năm...

 

Bên cạnh đó, nó nằm trong khuôn viên của ngân hàng và bưu điện với các dịch vụ ATM, chuyển tiền, đổi tiền, thư tín / bưu điện .... Cùng với đó là quán cà phê, quán cà phê là vô cùng hiện đại.

- Đại học đã phát sinh lượng sinh hoạt trao đổi sinh viên với hơn 70 trường đại học ở 20 quốc gia khác nhau.

- Theo học các trường đại học "Jinhaska" và "Viện phát triển giáo dục Chung Ang", trường học được coi là trường đào tạo được yêu thích bởi sinh viên Hàn Quốc.

- Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn lực đánh giá Trường Đại học Chung-Ang là trường cải thiện đào tạo tốt nhất trong năm liên tiếp.

Chương trình giáo dục

Hầu hết các trường đại học tại Hàn Quốc đều có các chương trình giáo dục khác nhau, tuy nhiên một vài những chương trình đại cương thì vẫn được lặp lại. Đối với trường đại học Chung Ang, trường là một đại học tư thục, các chương trình  đào tạo của Chung Ang cũng đa dạng và nhiều ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt là Y Khoa, Nghệ thuật, Luật, Nhân văn và Quản trị Kinh doanh. Trong mỗi trường đại học Hàn Quốccó nhiều ngành học để sinh viên  du học Hàn Quốc lựa chọn như sau:

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Đại học Khoa học và Công nghệ

Đại học Khoa học Tự nhiên

Đại học Nghệ thuật

Đại học Công nghệ

Đại học ngôn ngữ

Đại học Luật Hàn Quốc

Đại học Khoa học Xã hội

Đại học Kinh tế Hàn Quốc

Đại học Khoa học Đời sống

Đại học Quản trị Kinh doanh

Đại học Âm nhạc

Đại học Y

Đại học Xây dựng

Thể thao đại học

Đại học Âm nhạc Hàn Quốc

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg