Chương trình đào tạo chất lượng tại trường đại học ChungAng

Một trong những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc có thể kể đến đó là trường Đại học Chung Ang. Trường có chất lượng giáo dục hàng đầu của Hàn Quốc với sự đào tạo đa dạng, dẫn đầu trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh và truyền thông. Hàng năm trường đại học Chung Ang đón nhiều sinh viên đi du học Hàn Quốc vì thế chất lượng giảng dậy luôn được đề cao và thay đổi thường xuyên cách giảng dậy để phù hợp với các sinh viên.

Trường được biết đến với nhiều tên tuổi xuất sắc trong ngành công nghiệp giải trí như Kim Soo Hyun, Choi Soo Young (SNSD), Yuri (SNSD), Seungri (Big Bang), Go Ara, Jang NaRa ... hoặc tên công nghệ Kim Hee Sun, Hyun Bin.

Chú ý:

Sau đại học ở Seoul có chuyên ngành về khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên, kỹ sư, luật, kinh tế, quản trị kinh doanh và y khoa.IconCác căn cứ ở Anseong (Gyeonggi) có các chi nhánh trong Khoa học, Công nghệ, Nghệ thuật, Ngoại ngữ, Khoa học Xã hội, Âm nhạc, Xây dựng, Thể dục và Âm nhạc Hàn Quốc.
du học hàn quốc

* Học phí

Phí đăng ký: 100,000 KRW

Học phí (1 kỳ): 4.709.000 KRW

* Chi phí khác:

- Khóa học ngôn ngữ: 2,000,000 KRW

- Phí bảo hiểm: 140.000 won

Chi phí sinh hoạt 450,000 - 550,000 KRW / tháng bao gồm nhà ở, bữa ăn, chi phí cá nhân.

du học đại học hàn

Học bổng cho sinh viên Hàn Quốc

Mỗi khi đi du học Hàn Quốc, sinh viên chắc hẳn sẽ chú ý đến học bổng. Học bổng là thứ mà nếu có được sinh viên đi du học Hàn Quốc chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vì thế sinh viên thường mong muốn có được thông tin đầy đủ về học bổng để chuẩn bị những yêu cầu cần thiết xin học bổng du học Hàn Quốc thành công.

Trường Đại học Chung-Ang hiên nay đang cung cấp nhiều loại học bổng mỗi năm cho sinh viên du học Hàn   đối với  sinh viên xuất sắc, đặc biệt là sinh viên quốc tế, để khuyến khích và tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế thực hành. Giấc mơ học tập tại Chung - Ang có thể được nếu có giành được học bổng của trường nếu bạn không có tiền. Sau đây là danh sách các tiêu chí về điều kiện học bổng:

Đối với sinh viên học về Nghệ thuật / Khoa học Xã hội / Thể dục / Nghệ thuật Tự do thì yêu cầu đối với sinh viên muốn xét học bổng đi du học tại Hàn Quốc như sau:

  • Sinh viên quốc tế đạt điểm trên 80 điểm (trên thang 100). Miễn học phí 50%
  • Sinh viên quốc tế TOPIK 5. Miễn 70% học phí
  • Sinh viên quốc tế đạt điểm tối thiểu 6 / TOEFL TOPIK ít nhất 91 / TOEIC tối thiểu 780 / IELTS 6.5.
  • Đạt được GPA từ 3,0 đến 4,3 trong kỳ trước. Miễn học phí du học Hàn Quốc 50%
  • Đạt được điểm trung bình GPA tối thiểu là 4.3 trong kỳ trước. Miễn 70% học phí

 Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg