5 trường đại học ở Seoul đẹp nhất - Du học Hàn Quốc Line

Nếu ai đó nói rằng họ không thể tập trung vào nghiên cứu của họ vì khuôn viên trường đại học của họ quá đẹp, bạn có tin không?

Bạn có thể không, nhưng một số trường đại học ở Seoul được cho là đẹp đến nỗi điều này thực sự có thể là một cái cớ để bạn có thể dễ dàng chấp nhận. Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu năm trường đại học ở Seoul xinh đẹp nhất.

  1. Đại học Yonsei

Trường Đại học Yonsei Hàn Quốc

Trường Đại học Yonsei Hàn Quốc

Không có từ nào cần để mô tả khuôn viên trường đại học Yonsei xinh đẹp - khuôn viên đẹp như tranh vẽ này là nơi yêu thích đối với phim ảnh và phim truyền hình. Đó là bối cảnh của vô số bộ phim truyền hình, quảng cáo và phim ảnh. Đây là nơi mà Jun Ji Hyun chạy quanh hét lên "Bắt lấy em nếu bạn có thể!" Trong " My Sassy Girl ", nơi mà Jo In Sung và Son Ye Jin đến để tránh mưa trong bộ phim " The Classic , "Và nơi mà Lee Byung Hun và Kim Tae Hee gặp nhau lần đầu tiên trong phim" Iris ".

  1. Đại học nữ Ewha

Trường đại học nữ Ehwa

Trường đại học nữ Ehwa

Đại học nữ Ewha tự hào có một lịch sử và văn hóa sâu sắc, nhưng nó cũng có những khía cạnh quyến rũ và hiện đại.

Khuôn viên này nổi tiếng với khu phức hợp Ewha Campus mới và cảnh quan đẹp với sảnh lịch sử.

Khuôn viên đẹp đẽ nắm giữ tất cả quá khứ, hiện tại và tương lai.

  1. Đại học Kyunghee

Trường đại học Kyunghee Hàn Quốc

Trường đại học Kyunghee Hàn Quốc

Bạn không thể rời khỏi trường đại học Kyung hee khi bạn nói chuyện về các trường đại học xinh đẹp.

Các tòa nhà của đại học Kyung hee đều tạo ra một bầu không khí sang trọng, và bạn có thể dễ dàng nhầm lẫn về khuôn viên trường với ở một quốc gia khác. Đặc biệt, đài phun nước trước Hội trường hòa bình được biết đến là một trong những nơi đẹp nhất trong khuôn viên trường. Nếu bạn đang ở trong một tâm trạng tĩnh lặng và thanh thản và muốn nghỉ ngơi, đài phun nước chỉ có thể là nơi dành cho bạn.

  1. Đại học Konkuk

Đại học konkuk

Đại học Konkuk Hàn Quốc

Nếu bạn muốn trải nghiệm thiên nhiên ở giữa thành phố, khuôn viên đại học Konkuk dành cho bạn. Có một hồ ở giữa khuôn viên và bạn có thể thưởng thức phong cảnh đẹp như vậy. Có rất nhiều động vật hoang dã khác bao gồm ngỗng, vịt, chim trời, chim bồ câu và chim sẻ, cho phép bạn có một trải nghiệm độc đáo và thú vị trong khuôn viên trường. Hơn nữa, bạn sẽ không bao giờ chán với những điều thú vị khác nhau để làm trong khuôn viên trường.

  1. Đại học Korea Hàn Quốc

Đại học Korea Hàn QuốcĐại học Korea Hàn Quốc

Kiến trúc đẹp của đại học Korea Hàn Quốc sẽ làm cho hàm của bạn rụng tim. Các tòa nhà trông giống như lâu đài mà bạn mong đợi sẽ đến từ Harry Potter , và chắc chắn chúng sẽ làm bạn kinh ngạc.

Những tòa nhà đẹp gothic được bổ sung bởi các tòa nhà đẹp, hoàn toàn hiện đại bao gồm những tòa nhà được làm hoàn toàn bằng thủy tinh, cho phép bạn có một trải nghiệm độc đáo. Khuôn viên cũng có tầm nhìn ban đêm tuyệt vời.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg