Giới thiệu về trường đại học Hanseo Hàn Quốc

Trường đại học Hanseo nằm ở Chungcheongnam do có 7 khoa và 54 khoa, và là trường đại học chuyên nghiệp nhất tại Hàn Quốc. Đại học Hanseo là nơi để thực hiện giấc mơ của những người trẻ tuổi và mang lại một tương lai tươi sáng.

Được đánh giá cao trong lĩnh vực giáo dục hàng không chuyên nghiệp, đại học Hanseo được coi là một trong những trường có uy tín nhất và có ảnh hưởng nhất ở Hàn Quốc.

Luôn luôn tự hào là một trường đại học với nền giáo dục hiện đại tiên tiến, chất lượng tốt. Đóng vai trò quan trọng trong cải cách giáo dục và giáo dục hoà nhập. Được thành lập năm 1991 tại tỉnh Chungcheongnam, miền Trung Triều Tiên. Thời gian sinh không quá dài, nhưng trường đã đạt được nhiều điểm cao, làm cho nhiều sinh viên trẻ Hàn Quốc mơ ước học tập ở đây.

truong hoc hanseo

Là trường đại học chuyên nghiệp nhất của Hàn Quốc, đa ngành nhưng nổi bật hơn là ngành công nghiệp hàng không dân dụng, trường sở hữu một sân bay lớn, hệ thống máy bay, mô hình bay hiện đại cho sinh viên học tập. Chương trình huấn luyện viên tiếp viên hàng không, phi công chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu trong nước và quốc tế.

Các cơ sở hiện đại, thư viện, phòng học, phòng thí nghiệm sân bay, sân vận động, nhà ăn, ký túc xá đầy đủ trang thiết bị tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và thực hành. Giảng viên tại trường có kinh nghiệm và có một lịch sử lâu dài về việc làm việc ở nước ngoài, đạt được cảm giác học tập theo phong cách và phong cách từ phương Tây giảng dạy và áp dụng nó tốt ở Hàn Quốc. Phương pháp giảng dạy hiện đại về thu hút, cởi mở, và kỹ năng là những điểm mạnh mà sinh viên Đại học Hanseo được trang bị khi họ ngồi trong trường.

du học hàn quốc

Mục tiêu giáo dục:

-Đào tạo cá nhân có chuyên môn cần thiết để đáp ứng sự phát triển xã hội.

-Cung cấp giáo dục thực tế chuyên nghiệp cần thiết cho sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc và sinh viên trong nước  để đáp ứng nhu cầu của một môi trường thông tin ngày càng chuyên sâu và mang tính toàn cầu.

-Đóng vai trò xây dựng trong phát triển quốc gia và cộng đồng thông qua hợp tác học thuật-công nghiệp.

-Đóng góp vào tiến bộ học tập thông qua các nỗ lực giáo dục rộng rãi và xuyên suốt.

-Đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển văn hoá của xã hội bằng cách cung cấp một môi trường học tập chất lượng hàng đầu.

Chương trình ngành học:

Đại học Hanseo dạy 54 chuyên ngành sâu rộng như kỹ thuật, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, y tế và chăm sóc sức khoẻ, nghệ thuật và văn hoá, đặc biệt là hàng không. Xếp hạng tốt nhất trong các trường đại học tại Hàn Quốc. Ngành học tại trường về:

- Nguồn nhân lực

- Khoa học

- Chi nhánh kỹ thuật

- Ngành hàng không

- Y tế

- Ngành Nghệ thuật

- Thể thao - An ninh

Học bổng:

Học bổng sau khi nhập học:

-TOPIK LEVEL 2 - 20% học phí du học Hàn Quốc - Miễn phí vào học

-TOPIK LEVEL 3 - Giảm 30% học phí - Miễn phí nhập học

-TOPIK LEVEL 4 - 40% học phí - Miễn phí nhập học

-TOPIK LEVEL 5 - Giảm giá 50% - Miễn phí vào

-TOPIK LEVEL 6 - Giảm 60% - Miễn phí vào học

Từ học kỳ thứ hai, học bổng sẽ được trao dựa trên điểm số của sinh viên.

Học phí:

Học phí thay đổi từ 3500000 - 5000000 KRW mỗi học kỳ, không bao gồm chi phí sinh hoạt, và học bổng thường được trao cho học sinh có thành tích học tập tốt hoặc thành thạo tiếng Hàn tốt (TOPIK) cho sinh viên quốc tế.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/CATHOLIC/151605537_1423948384608510_4145347240940332474_o.jpg