Sinh hoạt chung

MUA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

  • MUA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

  Hầu hết các bạn du học sinh đều sử dụng điện thoại di động cho nên đây cũng là một trong những việc rất quan trọng. Bởi vì có rất nhiều trường hợp mua điện thoại di động ở nước mình rồi mang đến Hàn Quốc nên các bạn chỉ cần mua chíp di động bên Hàn Quốc là có thể sử dụng một cách đơn giản được.

Người Việt Nam thường mua thẻ điện thoại riêng và sử dụng theo mức mà mình muốn, nhưng người Hàn Quốc sẽ sử dụng theo như đã thỏa thuận theo mức dùng trong một tháng. Thường là sẽ giới hạn từ 35000won đến 100.000won, và ở mỗi mức cước phí lại có đặc điểm khác nhau. Mức cước phí mà rất nhiều người Hàn đang sử dụng đó là sử dụng không giới hạn LTE với mức từ 6~7 nghìn won và mức cước phí không giới hạn điện thoại. Nếu như bạn cảm thấy với các mức sử dụng đó quá nhiều so với nhu cầu của bạn thì bạn có thể đăng kí ở mức 3~4 nghìn won một tháng.

   Hoặc ở mỗi gói cước phí đều bao gồm rất nhiều ưu đãi dành cho các đối tượng như là sinh viên nên để có thể biết được nội dung chính xác, nhận được đúng ưu đãi bạn nên đi cùng với một người bạn Hàn Quốc khi đi đăng kí dịch vụ.

   Ở Hàn Quốc cũng giống như ở Việt Nam đi tới đâu bạn cũng có thể cử dụng được mạng wifi. Nên tôi nghĩ bạn cũng nên có thói quen sử dụng mạng wifi ở những nơi thích hợp, cho phép mình sử dụng.

 

  • Những giấy tờ cần thiết

   Chỉ cần mang theo thẻ đăng kí người nước ngoài, hộ chiếu, sổ tài khoản, con dấu và thẻ sinh viên rồi đến đăng kí tại các đại lý.

 


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg