Những vấn đề này cần được xem xét khi xin visa hiện nay

Chuẩn bị hồ sơ tài chính

Một trong những vấn đề với hầu hết sinh viên cho đến khi Việt Nam đang có kế hoạch áp dụng không có sổ tiết kiệm hoặc sổ tiết kiệm không thời hạn đủ theo quy định của Đại sứ quán Hàn Quốc. Hiện nay theo quy định, các sinh viên khi xin visa du học Hàn Quốc sổ tiết kiệm D4 của các yêu cầu bảo lãnh trị giá 9000 USD, gửi 6 tháng. Với chương trình du học đại học / sau đại học (học thẳng chuyên ngành), sổ tiết kiệm trị giá 15.000 USD theo yêu cầu, gửi ngân hàng ba tháng trước khi trình Đại sứ quán.

Bên cạnh đó sinh viên cũng cần phải chứng minh các hồ sơ tài chính của gia đình là hợp đồng lao động, bảng lương, xác nhận các công việc của công ty, giấy chứng nhận bảo hiểm (cho công việc văn phòng), giấy đăng ký kinh doanh doanh nghiệp liên doanh hoặc xác nhận của địa phương (đối với doanh nghiệp).

 

Thủ tục chuẩn bị hợp pháp hóa lãnh sự

Kể từ năm 2015, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam áp dụng chính sách miễn giảm trên tập tin với các trường đại học về danh sách các trường đại học Hàn Quốc có ưu tiên (trường học với tỷ lệ dưới 1% học sinh bỏ vòng). Theo các tài liệu cần cung cấp cho Visa là khá nhỏ gọn. Hai giấy tờ quan trọng nhất phải được nộp cho sinh viên văn bằng, học bạ / bảng điểm. Các tài liệu phải được hợp pháp hóa nhằm xác nhận tính hợp pháp của hồ sơ học sinh. Tại một thời điểm nghiên cứu của Hàn Quốc lớn kỷ lục, áp dụng một thời gian chờ để có thể mất đến 1 tháng hợp pháp hoá lãnh sự. Vì vậy, họ cần được chuẩn bị cẩn thận trước để tránh nộp đơn muộn, visa trễ, ảnh hưởng đến kế hoạch học tập của mình.

 

Phỏng vấn visa

Trong quá trình đánh giá các ứng dụng, nếu cảm thấy hồ sơ học tập và bằng chứng về tài chính gia đình học sinh du hoc Han Quoc tốt, bạn có thể luôn luôn có được một thị thực mà không có một cuộc phỏng vấn (thẳng visa). Nhưng nếu không phải là một chút may mắn, nó sẽ chỉ được tự tin lên, đây là cơ hội để họ thể hiện khả năng của Hàn Quốc "khôn ngoan" của thời kỳ sau này của ông về bồi dưỡng và được chuẩn bị để trả lỗi. Hãy dành thời gian để trả lời các câu hỏi phỏng vấn của Lãnh sự quán ẩn.

Thêm vào đó để có thể tự tin trả lời các câu hỏi của các đại sứ quán của các em cần phải học Hàn Quốc tương đương khoảng 2-3 tháng thời gian ẩn.

Chúc các bạn tự tin!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg