Về học tập tại Hàn Quốc

Về học tập tại Hàn Quốc
1. Tiếng Hàn và tiếng Anh đều cần thiết
Không phải ở trường nào cũng có người phụ trách là người Việt Nam. Ngoài ra, trong hồ sơ cũng có những phần bắt buộc phải ghi bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Nếu đăng kí tại trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line, bạn có thể đăng kí 100% bằng tiếng Việt.

2. Xua tan nỗi bất an không được trả lời
Trong quá trình đăng kí có thể phát sinh những câu hỏi như "Sau khi đã đăng kí mấy ngày nhưng vẫn chưa có liên lạc gì từ phía trường học. Có thật là họ đã nhận được rồi không?". Các bạn phải quen với việc dù định thúc giục nhưng gọi điện không được hay thư trả lời lại bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh... Nếu đăng kí tại trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line, bạn có thể yên tâm hoàn toàn và không cần phải chờ đợi.

3. Lệ phí an tâm
Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line có cả người Hàn Quốc và người Việt Nam cùng điều hành nên chúng tôi sẽ đảm việc đăng kí thủ tục một cách an tâm và dễ chịu nhất.
Tại trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line, các học sinh muốn đi du học HQ một cách chính xác và nhanh nhất sẽ được tư vấn trực tiếp với chuyên viên người Hàn Quốc, mọi vấn đề liên quan đến thủ tục và việc học lên đại học, cuộc sống tại HQ sẽ do người HQ trực tiếp tư vấn. Lệ phí chi phí du học Hàn Quốc ở trung tâm chúng tôi đảm bảo sẽ rẻ nhất nhưng mang đến một dịch vụ tốt nhất cho các bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có văn phòng tại HQ để quản lí các học sinh VN đang du học nên sau khi đến HQ các bạn sẽ có thể an tâm sinh hoạt mà không phải lo lắng bởi sự hỗ trợ của chúng tôi.

4. Đăng kí luôn cả chỗ ở
Có nhiều người còn lo lắng cho việc tìm được chỗ ở tại Hàn Quốc hơn cả việc chọn trường. Tại trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line chúng tôi sẽ tiếp nhận cả việc đăng kí vào các nhà trọ, nhà tập thể, kí túc xá đại học được nhiều học sinh sử dụng. Bởi trước khi du học nếu bạn đã quyết định được chỗ ở sẽ có thể an tâm và chuẩn bị những việc khác phải không?
※ Về nhà trọ, nhà tập thể, chúng tôi sẽ giới thiệu những nơi phù hợp nhất với yêu cầu của học sinh. Chúng tôi có thể giới thiệu nhiều nhà trọ, nhà tập thể để học sinh lựa chọn. ※ Có trường hợp sẽ bốc thăm để được vào ở kí túc xá trong trường đại học. Nếu trượt sẽ tự động phải chuẩn bị nhà tập thể.

5. Hãy giao phó việc hỗ trợ tại HQ cho chúng tôi!
Khi đăng kí hỗ trợ tại trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line, chúng tôi có văn phòng tại Hàn Quốc do người Hàn Quốc điều hành nên các bạn có thể đăng kí hỗ trợ thêm những việc như “đưa đón sân bay”, “đặt vé máy bay”, “mua bảo hiểm du học nước ngoài”... Đây là dịch vụ hỗ trợ cho những bạn chưa quen với việc ra ngoài để bắt đầu việc du học thuận lợi không gặp trở ngại gì.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg