Du học Hàn Quốc ngành truyền thông tại trường đại học Busan

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông là ước mơ của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Trường Busan là 1 trong những ngôi trường top đầu có chất lượng đạo tạo cực kỳ uy tín của xứ sở kim chi. Tuổi đời của trường nay đã hơn 70 đủ chứng minh cho khả năng đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc. Vì vậy, nếu bạn có dự định học truyền thông tại Hàn Quốc thì trường Busan chính là sự chọn lựa rất phù hợp. Cùng tìm hiểu mọi thông tin về ngành truyền thông tại trường đại học Busan!

  1. Điểm nổi bật về ngành truyền thông tại trường Busan

- Trường đại học Busan có khoa truyền thông rất phát triển đảm nhiệm chức năng truyền đạt các thành tích học tập CMU đến toàn cầu. Ngành truyền thông tại trường Busan đã tạo ra hàng loạt các mối quan hệ với những phương tiện truyền thông đại chúng.

- Nói đến sứ mệnh đào tạo, ngành truyền thông của trường Busan hướng đến quá trình thiết kế, tuyên truyền những video quảng cáo ngôn ngữ Trung Quốc, tiếng Anh đến các thế hệ sinh viên đang học tại các trường đại học có chương trình liên kết giữa Hàn Quốc và Trung Quốc.

Trường Đại học Ngoại ngữ Busan 2

- Khoa truyền thông tại trường đại học Busan đảm nhận nhiệm vụ phát hành những tin tức về chương trình giảng dạy, nghiên cứu các thành tựu của CMU.

- Tóm lại, nếu như các trường đại học khác cũng đào tạo ngành truyền thông nhưng thiên về hướng văn hóa, nghệ thuật, giải trí thì ngành truyền thông của trường Busan lại thiên về sự phát triển của ngành giáo dục, giúp mang nền giáo dục Hàn Quốc ra Thế giới, tạo sức hút mạnh mẽ đến các sinh viên quốc tế.

- Trước đây, khi ở Việt Nam nhiều người thường chọn du học tại các quốc gia như Anh, Mỹ, Singapore, Úc… thì ngày nay rất nhiều người lại có xu hướng chọn lựa học tập tại Hàn Quốc. Đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển ngành truyền thông của Hàn Quốc đã giúp quảng bá chất lượng đào tạo, uy tín đào tạo của nền giáo dục Hàn Quốc ra toàn cầu. Do đó, du học Hàn Quốc ngành truyền thông chính là sự chọn lựa rất hợp lý dành cho bạn.

  1. Các kỳ nhập học ngành truyền thông tại đại học Busan

- Khi du học Hàn Quốc ngành truyền thông tại trường Busan, chắc chắn rất nhiều người quan tâm đến thời gian nhập học. Khi căn cứ vào thời gian nhập học, chúng ta sẽ có thời gian chuẩn bị nộp hồ sơ vào trường kịp lúc.

- Đối với chương trình đào tạo ngành truyền thông tại trường Busan thì thời gian tuyển sinh du học Hàn Quốc sẽ vào tháng 3 và tháng 9.

dai-hoc-busan-han-quoc

- Tuy nhiên, nếu bạn chưa tích lũy đủ điều kiện TOPIK của trường Busan thì bắt buộc bạn phải học lớp dự bị đại học. Thời giang nhập học của lớp dự bị đại học sẽ vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12.

- Cách tốt nhất để tiết kiệm tài chính, thời gian du học trong suốt quãng đường học tập tại xứ sở kim chi đó là bạn cần có chứng chỉ tiếng Hàn theo quy định của nhà trường trước khi sang Hàn học tập. Ngoài ra, nếu bạn chịu khó học tập thật tốt thì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội sở hữu các suất học bổng dành giá từ trường Busan.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn nắm thêm những thông tin hữu ích về kế hoạch du học Hàn Quốc ngành truyền thông!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg