VISA THẲNG CỨ TỚI TẤP BAY VỀ VỚI HỌC SINH CỦA LINE THÔI

 

VISA CỨ TỚI TẤP BAY VỀ VỚI HỌC SINH CỦA LINE THÔI

Trường đại học Sogang Hàn Quốc vui mừng khi trao visa thẳng du học tại Hàn Quốc cho bạn học sinh Đào Hà Anh.

Chúc bạn may mắn và thành công trên con đường du học Hàn Quốc.

Line sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Visa thẳng từ trường đại học Sogang gửi về với bạn Đào Hà AnhVisa thẳng từ trường đại học Sogang gửi về với bạn Đào Hà Anh

Bạn Hà Anh là một thành viên nữa gia nhập cộng đồng Line - những người sẽ, đã và đang du học tại Hàn Quốc. Đào Hà Anh sinh sống và học tập tại Hà Nội nên ít nhiều nhận được những thông tin tốt nhất về con đường học tập của mình, vì thế bạn đã quyết định chọn cho mình cách phát triển tương lai là đi du học Hàn Quốc. Qua nhiều trăn trở, đắn đo, cân nhắc, Hà Anh đã quyết định chọn lựa trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line là nơi tư vấn và làm hồ sơ giúp bạn. Line rất sẵn sàng giúp bạn trong mọi khâu, mọi công đoạn để bạn sẵn sàng nhập học tại ngôi trường mà mình yêu thích. Line cũng rất tự hào khi bạn Hà Anh giành được visa thẳng từ trường đại học Sogang.

Nói thêm về trường đại học Sogang: trường chưa bao giờ rời khỏi top 10 những trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dào tạo từ ngôi trường này.

Line hiện đang giúp tư vấn và làm hồ sơ cho các bạn có nhu cầu đi du học tiếng Hàn tại Hàn Quốc trong đó có trường Sogang. Đây là ngôi trường được khá nhiều bạn học sinh của Line chọn lựa để theo học.

Bạn có thể xem thông tin của trường Đại học Sogang tại đây: http://duhochanquocline.com/truong-hoc/truong-dai-hoc-sogang.html
------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Du học Hàn Quốc LINE
F1512C tầng 15, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: http://duhochanquocline.com/
Điện thoại: 043 226 2953 hoặc 0969 916 805
Email: lineduhoc@gmail.com

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg