Tuyển sinh du học Hàn Quốc - thông tin học sinh cần biết

Hàn Quốc là quốc gia phong phú về văn hóa và truyền thống, chịu ảnh hưởng từ các quốc gia lân cận là Trung Quốc và Nhật Bản. Đây là quốc gia có 4 mùa đặc biệt, tự hòa có nhiều điểm tham quan hấp dẫn cùng những lễ hội sôi động diễn ra trong suốt cả năm. Hệ thống giao thông công cộng tuyệt vời, bạn có thể đi lại hiệu quả và dễ dàng tại quốc gia này mà không lo bị lạc đường. Với những người có ý định muốn đi du học Hàn Quốc, những thông tin sau sẽ cực kỳ hữu ích. Mùa tuyển sinh du học Hàn Quốc đang đến gần, hãy đảm bảo mình có đủ thông tin cần thiết trước khi bắt đầu ứng tuyển vào bất cứ chương trình tuyển sinh nào của các trường đại học Hàn Quốc nhé.

  • Thông tin chung về Sinh sống và Học tập tại Hàn Quốc

Những người nước ngoài muốn học tập tại Hàn Quốc sẽ tìm thấy thông tin tốt tại Duhochanquocline.com. Thông tin trên trang này có sẵn bằng tiếng Việt, giúp bạn cập nhật được nhanh chóng thông tin tuyển sinh du học Hàn Quốc từ các trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc. Trang web kết hợp một danh sách các trường đại học và cao đẳng cơ sở có thể được tìm kiếm theo thứ tự bảng chữ cái hoặc theo khu vực, danh sách các trường đại học có học phí thấp, danh sách các trường đại học ở khu vực Seoul và danh sách các trường đại học thuộc top 1% Ưu tiên Visa thẳng.

  • Chi phí và Học phí ở Hàn Quốc

Chi phí du học tại Hàn Quốc sinh hoạt ở Hàn Quốc khác nhau tùy thuộc vào khu vực. Giá ở Seoul khá cao. Đặc biệt, phí ở và tiền thuê nhà khá đắt. Chi phí sinh hoạt ngoài Seoul là tương đối rẻ.

Ví dụ về học phí tại Đại học Quốc gia Pukyong đặt tại Busan, Hàn Quốc.

Đại học

Nhân văn và Khoa học Xã hội

: 1.342.000 won

Khoa học và Thể thao

: 1.570.500 won

Kỹ thuật và Nghệ thuật

: 1.664.000 won

 

Tốt nghiệp

Nhân văn và Khoa học Xã hội

: 1.350.000 won

Khoa học và Thể thao

: 1.581.000 won

Kỹ thuật và Nghệ thuật

: 1.675.000 won

  • Visa và Giấy phép cho Hàn Quốc

Đăng ký người nước ngoài và thông báo về việc đến các cơ quan nước ngoài tại Hàn Quốc: Người được cấp phải đăng ký nghề nghiệp và địa chỉ tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Tư pháp trong vòng 90 ngày sau khi đến Hàn Quốc. Người đó cũng được thông báo thông báo cho đại sứ quán của quốc gia mình về việc họ đến.

  • Luật pháp liên quan đến người khuyết tật ở Hàn Quốc

Luật Xây dựng Tiện nghi dành cho Người Khuyết tật đã được ban hành vào tháng 4 năm 1997 để lắp đặt các cơ sở không có rào chắn trên đường bộ, trong các công viên, và tại các tòa nhà công cộng và các cơ sở công cộng. Chính phủ cung cấp các lợi ích tài chính và công nghệ và các khoản giảm thuế cho những người trong khu vực tư nhân đã lắp đặt các cơ sở cho người khuyết tật.

  • Tổ chức Người Khuyết tật ở Hàn Quốc

Nếu bạn có địa chỉ hoặc liên kết tới một tổ chức người khuyết tật ở Hàn Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi .

  • Khóa học tiếng Anh

Có nhiều chương trình đào tạo du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh được giảng dạy bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình giảng dạy, giảng viên, lịch trình, học bổng, nhập học và chương trình chuyên sâu về Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/CATHOLIC/151605537_1423948384608510_4145347240940332474_o.jpg