Tổng quan mọi thông tin tuyển sinh về trường đại học Inha

Trường đại học Inha là ngôi trường tư thục danh giá của đất nước Hàn Quốc. Đối với rất nhiều sinh viên Việt Nam, trường Inha luôn nằm trong suy nghĩ của nhiều nhiều người khi họ đang lên kế hoạch chọn trường du học tại xứ sở kim chi. Trước khi muốn lên đường sang Hàn Quốc để học tại trường Inha thì bắt buộc bạn phải dành nhiều thời gian tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến các quy định tuyển sinh vào trường để từ đó bạn sẽ có kế hoạch chuẩn bị hồ sơ du học thật hoàn thiện. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các thông tin nổi bật trong quy định tuyền sinh của trường Inha!

dai-hoc-inha_1

  1. Quy định trình độ ngoại ngữ, các bằng cấp liên quan

- Điều đặc biệt đối với các sinh viên quốc tế có mong muốn học tập tại trường đại học Inha đó là chúng ta có thể sử dụng chứng chỉ TOPIK hoặc sử dụng chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như TOEFL, IELTS để vào học tại trường. Cụ thể như sau:

+ Nếu bạn sử dụng chứng chỉ TOPIK thì bắt buộc bạn phải có TOPIK 3 trở lên. Trường hợp bạn chưa kịp đáp ứng chứng chỉ TOPIK 3 trở lên thì nhà trường vẫn cho phép bạn nhập học nhưng bạn phải học 1 năm lớp dự bị đại học, lớp học này chính là khóa học tiếng Hàn. Sau khi kết thúc khóa học này, nếu bạn hoàn thành cấp 4 của khóa học thì bạn sẽ được bước vào các môn chuyên ngành của bậc đại học.

+ Nếu bạn sử dụng chứng chỉ Anh ngữ, thì bắt buộc bạn phải có 1 trong các chứng chỉ như IELTS 5.5 hoặc TOEFL IBT 71 trở lên. Lưu ý: Nếu bạn sử dụng chứng chỉ Anh ngữ để nộp vào trường thì bạn chỉ có thể học khoa Quốc tế học, các khoa còn lại chỉ dành cho du học sinh đã có chứng chỉ TOPIK 3 trở lên.

- Bạn bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam.

inha-university

  1. Quy định thời gian nộp hồ sơ nhập học tại trường đại học Inha

- Khi muốn học tập tại trường đại học Inha thì bạn cần theo dõi thường xuyên thông tin tuyển sinh của trường, cụ thể là bạn phải chú ý đến cột mốc thời gian nhận hồ sơ nhập học của trường để có thể chuẩn bị hồ sơ nộp kịp lúc. Dưới đây sẽ là quy định thời gian nộp hồ sơ nhập học cho sinh viên theo học bậc đại học và cao học:

+ Đối với chương trình đào tạo bậc đại học: Bạn phải nộp hồ sơ trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 11 đối với kỳ học mùa xuân. Còn với kỳ học mùa thu thì bạn phải nộp hồ sơ nhập học trong khoảng thời gian từ tháng 5 tới tháng 6.

+ Đối với chương trình đào tạo bậc Cao học thì bạn phải nộp hồ sơ trong khoảng thời gian từ tháng 5 tới tháng 6 hàng năm.

- Có rất nhiều sinh viên Việt Nam do không nắm rõ thời gian nộp hồ sơ nhập học nên đã xảy ra trường hợp nộp muộn hồ sơ. Vì thế, trường Inha đã từ chối hồ sơ nhập học của các du học sinh, sinh viên đó phải chờ đến học kỳ sau, làm ảnh hưởng tới kế hoạch du học. Đó chính là lý do vì sao sinh viên cần tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin về quy định tuyển sinh của trường Inha nếu muốn nhập học thành công.

Hy vọng qua bài viết này của công ty du học Hàn Quốc Line đã giúp bạn bổ sung thêm những thông tin bổ ích về quy định tuyển sinh của trường đại học Inha!

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg