Tìm hiểu các suất học bổng khi du học qua buổi hội thảo du học Hàn Quốc

Các buổi hội thảo du học Hàn Quốc là cầu nối thông tin cực kỳ hiệu quả giúp những ai có ước mơ học tập tại xứ sở kim chi có thể nắm rõ mọi thông tin về ngôi trường mà bạn quan tâm. Một trong những thông tin được các du học sinh rất quan tâm khi học tập tại xứ sở kim chi đó là điều kiện nhận các suất  học bổng khi học tập ở đất nước Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu ngay những suất học bổng danh giá mà bạn sẽ có cơ hội nhận được khi du học Hàn Quốc!

  1. Học bổng dựa vào năng lực ngoại ngữ

- Khi tham gia vào những buổi hội thảo du học Hàn Quốc, bạn sẽ nắm rõ thông tin về suất học bổng dành cho sinh viên tích lũy đủ chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định.

- Thông thường, khi bạn muốn học tập tại 1 trường đại học ở xứ sở kim chi, bắt buộc bạn phải có chứng chỉ TOPIK hoặc chứng chỉ TOEIC/ TOEFL… (chứng chỉ tiếng Anh chỉ áp dụng cho những trường đại học có chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh).

Du học Hàn Quốc học bổng

- Nếu bạn có chứng chỉ TOPIK 3 trở lên thì cơ hội nhận học bổng du học Hàn Quốc  của bạn sẽ rất lớn (thường có giá trị từ 30% đến 60% học phí của học kỳ đầu tiên). Do đó, ngay từ khi ở Việt Nam, bạn hãy đầu tư học giỏi tiếng Hàn hoặc tiếng Anh nếu bạn muốn du học Hàn Quốc. Đặc biệt, bạn cần phải có chứng chỉ ngoại ngữ đáp ứng điều kiện nhập học chuyên ngành bậc đại học trước khi sang Hàn Quốc du học. Vì nếu bạn chưa tích lũy đủ chứng chỉ ngoại ngữ theo yêu cầu của trường, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, tiền bạc để tham gia khóa dự bị đại học.

  1. Học bổng khuyến khích học tập

- Nếu bạn hay tham dự các buổi hội thảo du học Hàn Quốc, chắc chắn bạn sẽ được phổ biến mọi thông tin về điều kiện nhận học bổng khuyến khích học tập tại các trường đại học uy tín ở xứ sở kim chi.

- Học bổng khuyến khích học tập thường dựa vào điểm tích lũy học tập sau 1 học kỳ của sinh viên. Sinh viên cần phải tích lũy đủ số lượng tín chỉ ứng với điểm tích lũy theo quy định của trường để có cơ hội sở hữu học bổng.

hoc-bong-du-hoc-han-quoc-toan-phan

- Loại học bổng khuyến khích học tập thường không giới hạn số lượng người nhận, chỉ cần sinh viên đủ điểm, đủ tín chỉ là người học sẽ có cơ hội mang về những suất học bổng giá trị đó.

- Sau mỗi học kỳ, nếu bạn chịu khó tích lũy các học bổng khuyến khích học tập này thì chắc chắn sẽ giúp bạn trang trải được rất nhiều chi phí cho suốt quãng đường du học, bạn sẽ không phải lo lắng đến chuyện vừa đi học lại vừa đi làm vất vả. Đặc biệt, chính các suất học bổng này sẽ là món quà tinh thần vô giá giúp bạn có động lực phấn đấu học tập tốt hơn ở các học kỳ sau.

- Như các bạn thấy đấy, khi bạn chịu khó dành ít thời gian tham gia vào các buổi hội thảo du học Hàn Quốc sẽ giúp bạn tích góp được cho bản thân rất nhiều thông tin hữu ích cho kế hoạch du học Hàn Quốc của bạn trong tương lai. Bạn sẽ không phải bỡ ngỡ hay lo lắng khi làm hồ sơ du học hay khi đặt chân đến xứ sở kim chi học tập.

Chúc bạn học tập thật tốt khi sang Hàn Quốc du học!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg