Thông Tin Về Trường Đại Học Kĩ Thuật Kumod Hàn Quốc

Đại học kĩ thuật Kumoh là một ngôi trường công lập nằm ở thành phố Gumi thuộc tỉnh Gyeongsangbuk- do. Đây là ngôi trường đại học Hàn Quốc chuyên đào tạo những ngành kĩ thuật ở Hàn Quốc.

Đại học kĩ thuật Kumoh

Đại học kĩ thuật Kumoh

Nếu bạn có ý định du học Hàn Quốc 2017 thì bạn không nên bỏ lỡ trường học danh tiếng này. Tận dụng lợi thế từ vị trí địa lí là ở gần những khu công nghiệp liên quốc gia lớn nhất trên cả nước với các ngành công nghiệp như điện thoại di động, LCD, máy móc gia dụng, năng lượng tái tạo mới…trường liên tục mở rộng và đẩy mạnh phát triển các lĩnh vực công nghệ hội tụ kĩ thuật số, công nghệ năng lượng xanh…

Ngoài việc tập trung vào đào tạo sinh viên chất lượng cao chuyên về công nghệ thông tin và thiết bị điện tử thì trường còn tiến hành đào tạo đa dạng các ngành nghề như xây dựng, năng lượng khoa học, khoa vật liệu mới, khoa cơ khí thông minh, khoa kĩ thuật thiết kế sáng tạo, viện cao học giáo dục, tư vấn sau đại học….

Cổng chào trường đại học kĩ thuật Kumod

Cổng chào trường đại học kĩ thuật Kumod

Chương trình đào tạo tiếng hàn cũng là chương trình được nhiều bạn quan tâm. Đặc biệt là những bạn luôn tìm kiếm cơ hội du học hàn quốc. Mức học phí để đi du học hàn quốc hệ học tiếng tương đối thấp hơn so với những quốc gia khác. Với một học kì dài hạn 1 năm bạn cần đóng góp số tiền là 4.400.000 won và đối với khóa học kéo dài 6 tháng là 2.200.000 won. Ngoài ra, nếu bạn không muốn thuê phòng ở ngoài thì bạn có thể ở ngay trong kí túc xá trong trường với mức phí là 2.000 won cho khóa học dài hạn 1 năm và 1.000 won cho khóa học dài hạn 6 tháng. Như vậy tổng chi phí học và ở trong 1 năm học ở Hàn Quốc của bạn là 6.400.000 won và mức học phí này có thể chênh lệch một chút giữa các năm học.

Trên đây là thông tin về trường Đại học kĩ thuật Kumod, nếu bạn còn gì thắc mắc hãy liên hệ với trung tâm tư vấn du học Line để được hỗ trợ miễn phí.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg