Thông tin về những sự kiện quan trọng cho thạc sĩ ở Hàn Quốc

  • Tại sao bạn đi du học thạc sĩ ở Hàn Quốc?

Hàn Quốc là một quốc gia hấp dẫn để sinh sống và học tập ở nước ngoài với tư cách là một sinh viên thạc sĩ. Với sự kết hợp của nền văn hóa Châu Á sôi động với cơ sở hạ tầng công nghệ cao hàng đầu thế giới. Cơ hội để học một ngôn ngữ châu Á và các tuyến giao thông thuận lợi đến Trung Quốc và Nhật Bản cũng làm cho Hàn Quốc trở thành một nơi tuyệt vời để nâng cao công việc tương lai của bạn trong khi đang theo học tại nước ngoài. Bài viết này giới thiệu về nền văn hoá và phong tục Hàn Quốc cũng như những thông tin du học Hàn Quốc cụ thể mà bạn sẽ cần phải biết để vào và sống ở nước này với tư cách là một sinh viên thạc sĩ.

  • Những sự kiện quan trọng cho sinh viên thạc sĩ ở Hàn Quốc

Năm học ở Hàn Quốc thường bắt đầu vào tháng 9, nhưng các chương trình thạc sĩ có thể bắt đầu vào tháng 9 hoặc tháng 3.

Khoảng 59.500 sinh viên nước ngoài học tại các trường đại học Hàn Quốc.

Hàn Quốc chi tiêu khoảng 4,9% GDP cho giáo dục và 0,8% về giáo dục đại học đặc biệt.

Ngôn ngữ Hàn Quốc là tiếng Hàn, được viết bằng chữ Hangul.

Thuật ngữ Hàn Quốc cho một bằng thạc sĩ là 'seogsa hag-wi'

Đồng tiền của Hàn Quốc là Won Hàn Quốc (₩).

Hàn Quốc có dân số trên 50 triệu người, trong đó khoảng 25 triệu người sống trong và xung quanh thủ đô Seoul.

Hàn Quốc chính thức được gọi là Hàn Quốc. Đó là chính phủ được chia thành ba chi nhánh và được bầu cử dân chủ.

Hàn Quốc không có tôn giáo chính thức và nhiều người trong số họ không biểu lộ niềm tin tôn giáo; Những người làm chủ yếu là Phật giáo hay Cơ đốc giáo.

  • Văn hoá, giải trí và cuộc sống hàng ngày cho sinh viên du học thạc sĩ ở Hàn Quốc

Là một sinh viên du học thạc sĩ ở Hàn Quốc, bạn sẽ thường đi du học trong khoảng hai năm. Điều này có nghĩa bạn sẽ có nhiều thời gian để tận dụng mọi thứ mà đất nước cung cấp. Một hệ thống giao thông tuyệt vời có nghĩa là, dù bạn ở đâu, bạn vẫn có thể tham quan các điểm tham quan đa dạng như các bãi biển núi lửa của đảo Jeju, các di sản thế giới của UNESCO như Lăng mộ Hoàng gia Joseon hoặc các khu trượt tuyết khác nhau ở núi trung tâm của đất nước vùng. Cuộc sống hàng ngày ở những thành phố lớn như thủ đô Seoul cũng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm với internet tốc độ cao, kiến ​​trúc sáng tạo và cuộc sống về đêm sôi động.

  • Truyền thống và nghi thức ở Hàn Quốc

Hàn Quốc đã cân bằng hiện đại hóa và hiện đại hóa nhanh chóng bằng cách tiếp tục gìn giữ các phong tục tập quán châu Á truyền thống. Nhiều trong số này tạo thành cơ sở cho các lễ hội và lễ kỷ niệm đáng được trải nghiệm trong suốt kỳ nghỉ của bạn.

Các truyền thống và nghi thức cũng rất quan trọng ở Hàn Quốc và sự tôn trọng tuổi tác và thâm niên trong đời sống văn hoá của đất nước. Điều này sẽ rất quan trọng đối với bạn khi giao tiếp với người dạy kèm, người giám sát hoặc thậm chí nhiều sinh viên nghiên cứu tiên tiến trong trường đại học của bạn. Bắt tay là tốt và là sự thừa nhận chính thức truyền thống giữa nam giới (để tôn trọng bạn nên hỗ trợ cánh tay phải của bạn bằng tay trái). Phụ nữ thường thay thế một cái gật gật, nhưng người không phải là người Hàn Quốc có thể bắt tay với nam giới Hàn Quốc. Hãy chú ý ở khoảng cách, làm như vậy bằng cách vẫy tay với lòng bàn tay của bạn xuống và tránh hướng về phía ai đó với một ngón tay trỏ ra.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg