Thông Tin Về Du Học Hàn Quốc 2017 – Du Học Hàn Quốc LINE

Thông báo

Có người nói, trên đời này không có chuyện gì là dễ dàng. Nếu như nó dễ thì hẳn là phải có vấn đề gì đó.

Khi bạn có ý định đi du học tại bất cứ đâu dù là Hàn Quốc, Nhật Bản hay Mĩ thì thứ quan trong nhất mà bạn phải có chính là visa . Đây có lẽ là vấn đề mà các bạn đang quan tâm nhất.

Đặc biệt là hiện nay có rất nhiều học sinh Việt Nam đang chuẩn bị đi du học tại Hàn Quốc, vì vậy hiện nay có rất nhiều công ty du học được thành lập. Để chọn được công ty du học hay thu thập thông tin thì có nhiều điểm bạn cần chú ý, một trong số đó là vấn đề về visa.

Đại sứ quán Hàn Quốc có trụ sở tại nhiều nước trên thế giới. Ví dụ như Trung Quốc là quốc gia lân cận, mỗi năm đều có rất nhiều học sinh đăng kí đi du học tại Hàn Quốc và cũng có rất nhiều trường đại học kết giao với các trường đại học ở Hàn Quốc nên học sinh không đăng kí visa tại đại sứ quán mà đăng kí ngay với trường đại học mà mình muốn đi để nhận visa và giấy phép nhập học.

Tuy nhiên ở Việt Nam, các trường đại học của Hàn Quốc chỉ mới bắt đầu nhận du học sinh Việt Nam trong vài năm trở lại đây, vì vậy các trường đại học Hàn Quốc đã chuyển vấn đề giải quyết visa du học sang cho đại sứ quán. Hiện nay nếu muốn đăng kí và nhận visa thì các bạn phải đến toàn nhà Charmvit Tower tại Hà Nội.

Qua quá trình tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn, chúng tôi nhận thấy có một số công ty du học nhận lệ phí và giúp học sinh mua visa đi du học Hàn Quốc.

*Có một điều chắc chắn ở đây là Đại sứ quán Hàn Quốc không nhận tiền và bán visa cho học sinh bằng bất cứ phương pháp nào.*

Nếu bạn muốn đi du học Hàn Quốc thì hãy đến đại sứ quán để làm bài test năng lực tiếng Hàn(phỏng vấn), vượt qua bài test bạn sẽ được cấp visa. Đó là cách duy nhất.

Hiện nay trong khi nhiều học sinh tìm đến các công ty du học có uy tín để phỏng vấn, học tiếng Hàn và nhận visa thì có nhiều bạn quá tin tưởng để rồi bị lừa đóng một số tiền lớn để mua visa và kết cục là tiền mất tật mang.

Trình tự có thể thay đổi nhưng cơ bản nếu muốn đi du học Hàn Quốc thì bạn nên làm theo những bước sau:
Tìm một công ty du học uy tín để nhận tư vấn và chọn trường
Sau khi đăng kí tại công ty du học thì chuẩn bị hồ sơ
Chuẩn bị hồ sơ xong thì đăng kí giấy phép nhập học của trường bạn muốn đi với bên công ty du học
Trong thời gian chờ đợi có thể đi học tiếng Hàn và luyện tập phỏng vấn ở công ty du học
Sau khi nhận được giâý phép nhập học thì đăng kí visa
Qua thông báo của đại sứ quán và công ty du học để biết ngày phỏng vấn
Đỗ phỏng vấn và đỗ visa
Du học

Hiện nay công ty du học Hàn Quốc Line chúng tôi đang là văn phòng đại diện cho trường Đại học Sang Ji của Hàn Quốc, không chỉ vậy công ty có thể liên hệ với rất nhiều đại học khác để cử học sinh sang du học, ví dụ Đại học Seoul, Đại học Dong-A, Đại học Bách khoa Hallym, Đại học Nam Seoul, Đại học Joongbu,v.v…)

Chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc tư vấn và chịu trách nhiệm giúp các học sinh có thể sang Hàn Quốc du học một cách suôn sẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc thông báo

Đại Học Nữ SeoulTrường Đại Học AjouTrường Đại Học Busan

Trường Đại Học DongaTrường Đại Học SoongsilTrường Đại Học SogangTrường Đại Học UlsanTrường Đại Học YonseiTrường Đại Học Seoul

Trường Đại Học SangJiTrường Đại Học PukyongTrường đại học nữ sinh Duksung

Trường Đại Học Nam SeoulTrường Đại Học KyungsungTrường Đại Học kỹ thuật Kumoh

Trường Đại Học KoreaTrường Đại Học HanYang

Trường Đại học KeimyungTrường Đại Học Dongmyung

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg