Thông tin về các khoản chi phí du học thạc sĩ tại Hàn Quốc

  • Lệ phí và tài trợ cho chương trình du học lấy bằng thạc sĩ ở Hàn Quốc

  • Phí

Chi phí Học đại học ở Hàn Quốc có thể tương đối đắt, nhưng bạn nên cân bằng với thực tế là không có phí bổ sung được tính cho sinh viên quốc tế. Chính phủ Hàn Quốc cũng muốn thu hút sinh viên nước ngoài và cung cấp một số học bổng và các chương trình tài trợ dành riêng cho các sinh viên sau đại học nước ngoài khi tuyển sinh du học Hàn Quốc

Chi phí hợp lý khác nhau giữa các tổ chức khác nhau, nhưng các khóa học trong các lĩnh vực như y học thường là tốn kém nhất (và mất nhiều thời gian nhất để hoàn thành) trong khi các chương trình nhân văn thường bị giảm lệ phí. Những con số sau đây là một số thông tin du học Hàn Quốc sơ bộ về học phí sau đại học tại Hàn Quốc:

  • Các trường đại học quốc gia (mỗi học kỳ): ₩ 2,700,000 (2.500 USD) - ₩ 4.250.000 (4.000 USD)
  • Các trường đại học tư thục (mỗi học kỳ): ₩ 4,000,000 ($ 3,800) - ₩ 7,000,000 ($ 6,500)

Lưu ý rằng lệ phí thường được tính bằng số tiền trong mỗi học kỳ - chi phí cho một năm học đầy đủ sẽ gấp đôi số tiền này.

  • Các chi phí khác

Phí đăng ký tại các trường khi tuyển sinh du học Hàn Quốc thường từ 50.000 đến 160.000 (50-150 USD) và Bảo hiểm Y tế Quốc gia (NHI) là bắt buộc, với chi phí khoảng 21.000 (20USD) mỗi tháng. Khóa học ngôn ngữ thường tốn khoảng 850.000 bảng (800 đô la) cho khóa học kéo dài ba tuần hoặc ₩ 1.500.000 (1.400 đô la) cho một chương trình kéo dài mười tuần. Để biết thông tin về giá thuê và chi phí sinh hoạt cho sinh viên du học thạc sĩ ở Hàn Quốc, xem các thông tin du học Hàn Quốc từ các bài viết của Du học Hàn Quốc Line.

  • Học bổng và tài trợ

Các trường đại học Hàn Quốc thường muốn khuyến khích các sinh viên quốc tế có chất lượng cao và có thể cung cấp miễn phí toàn bộ hoặc một phần. Tuy nhiên, theo cách tiếp cận của Hàn Quốc đối với giáo dục, điều này có thể vẫn rất cạnh tranh và bạn nên sớm tìm hiểu nếu bạn muốn áp dụng thành công.

Chính phủ Hàn Quốc cũng có nhiều các chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc hấp dẫn với học bổng cho sinh viên quốc tế. Bộ Giáo dục cung cấp Chương trình Học bổng Chính phủ Hàn Quốc cho sinh viên cao học. Việc này trả phí cũng như một số chi phí đi lại và sinh hoạt và sẽ bao gồm toàn bộ thời gian của bằng Thạc Sĩ. Viện Giáo dục Quốc gia đưa ra một học bổng nhỏ hơn với mục đích Hỗ trợ Sinh viên Ngoại khóa xuất sắc tự hỗ trợ. Chi phí này bao gồm một khoản chi phí sinh hoạt giới hạn trong một tháng, trong một năm. Thông tin về các chương trình học bổng này và các chương trình học bổng khác hiện có trên website của Du học Hàn Quốc Line: Duhochanquocline.com

Trang web của chúng tôi cung cấp các thông tin du học Hàn Quốc đầy đủ nhất, các thông tin về học bổng hỗ trợ nghiên cứu sau đại học, các thông tin về chi phí, chương trình học tập đại học, thạc sĩ tại Hàn Quốc.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg