Thông tin tuyển sinh du học Hàn Quốc hệ tiến sĩ

Thông tin tuyển sinh du học Hàn Quốc hệ tiến sĩ

  • Tại sao nên du học Hàn Quốc hệ tiến sĩ?

Tôi muốn khuyên bạn nên chọn học chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc hệ tiến sĩ ở nước ngoài dựa vào việc các trường đại học đã giúp thúc đẩy thành công khoa học và công nghệ của Hàn Quốc với việc ra đời và hình thành của các đế chế tập đoàn xuyên quốc gia Samsung, LG, Hyundai, Kia (yes và Psy) cùng với ​​sự tăng trưởng của Hàn Quốc trong bảng xếp hạng thế giới. Hàn Quốc đã có 3 trong số những trường đại học được xếp hạng cao nhất ở Châu Á. Đại học Quốc gia Seoul (SNU) gần đây đã trở thành một trong 50 tổ chức hàng đầu thế giới. Thành phố Seoul đã được chọn là một trong những thành phố hàng đầu của Thế giới. Chất lượng Giáo dục Đại học được xếp hạng hàng đầu của Times Higher Education. Với chính sách của đất nước xác định tuyển sinh sinh viên quốc tế như là một chiến lược quan trọng để phát triển hệ thống giáo dục đại học của mình hơn nữa. Đây là một trong những lý do hàng đầu bạn nên chọn theo học hệ tiến sĩ tại Hàn Quốc.

  • Hệ thống trường đại học Hàn Quốc

Nhiều trường đại học của Hàn Quốc chuyên về lĩnh vực khoa học và công nghệ. Các chương trình giáo dục khác cũng rất phổ biến, bao gồm tất cả các bộ môn nghệ thuật lớn, nhân văn, khoa học xã hội và kỷ luật y khoa. Hàn Quốc cũng rất quan tâm đến việc nghiên cứu về văn hoá và lịch sử địa phương và khu vực của mình, với một số nguồn tài trợ dành riêng cho công việc này.

Giáo dục đại học của Hàn Quốc theo một hệ thống ba tầng. Bằng đại học tiếp theo là trình độ Thạc Sĩ và Tiến Sĩ, nhưng bạn nên nhớ rằng thời lượng học ở từng giai đoạn tương đối dài. Một chương trình du học Hàn Quốc hệ tiến sĩ tại một trường đại học Hàn Quốc sẽ mất ít nhất 2-3 năm, tuy nhiên, tùy theo kinh nghiệm du học Hàn Quốc sau đại học trước đây trong lĩnh vực của bạn, bạn có thể cần thời gian ghi danh dài hơn để hoàn thành các môn học cần thiết và các yếu tố thi trước khi Luận án.

Việc công nhận các trường đại học Hàn Quốc vẫn đang phát triển để bắt kịp với sự mở rộng nhanh chóng của ngành giáo dục đại học. Hiện nay Hội đồng Giáo dục Đại học của Hàn Quốc hoạt động như một tổ chức tư nhân đánh giá và công nhận hoạt động của một số lượng lớn các tổ chức thành viên, bao gồm hầu hết các trường đại học hàng đầu của đất nước.

  • Trường đại học trong nước

Các cơ sở giáo dục đại học ở Hàn Quốc thuộc nhiều loại và được chia thành các tổ chức tư nhân và công cộng (hoặc "quốc gia"). Sự đa dạng này có vẻ như gây nhầm lẫn lúc đầu, nhưng đừng lo lắng: theo quan điểm của bạn là một nghiên cứu sinh tiến sĩ, các trường đại học này sẽ được phân biệt chủ yếu bởi các chuyên môn của họ và bởi sự cung cấp của họ trong lĩnh vực bạn mong muốn. Cả hai tổ chức tư nhân và công cộng đều có thể trao bằng tiến sĩ và có uy tín trong các bảng xếp hạng trong nước và quốc tế.

Các trường đại học quốc tế

Trong những năm gần đây, các trường đại học trong nước của Hàn Quốc đã có sự tham gia của nhiều trường đại học quốc tế được các tổ chức nước ngoài thành lập.

Trường đại học

Hàn Quốc cũng cung cấp một số trường đại học, một số trường đại học Hàn Quốc có liên kết với các trường đại học lớn hơn, trong khi các trường khác là các tổ chức độc lập, chuyên về các lĩnh vực cụ thể ở cấp cao. Một số trường đại học được thực hành dựa trên tập trung vào đào tạo thạc sĩ và một số khác hướng tới nghiên cứu tiến sĩ. Sự lựa chọn của bạn giữa một trường đại học chuyên nghiệp và một trường đại học lớn hơn sẽ có thể phụ thuộc vào các nguồn lực cụ thể và chuyên môn có sẵn trong khu vực môn học của bạn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg