Thông tin tuyển sinh chương trình du học thạc sĩ tại Hàn Quốc

 • Thông tin tuyển sinh chương trình du học thạc sĩ tại Hàn Quốc

Năm học Hàn Quốc được chia thành hai học kỳ, nghỉ học từ tháng 7 đến tháng 8 và từ tháng 12 đến tháng 2. Kỳ nghỉ mùa đông dài này có thể đặc biệt hấp dẫn nếu bạn đang hy vọng về nhà và thăm gia đình trong những ngày nghỉ theo mùa - hoặc đi du lịch và khám phá bên trong Hàn Quốc. Mặc dù vậy, thời tiết của Hàn Quốc có thể rất thú vị vì cảnh quan và điểm tham quan của nó: mùa hè nóng nực đi kèm với mùa gió mùa ngắn và nhiệt độ giảm đáng kể vào mùa đông.

 • Nội dung chương trình thạc sỹ và đánh giá tại Hàn Quốc

Bằng thạc sĩ ở Hàn Quốc thường sẽ cần ít nhất hai năm nghiên cứu. Nội dung khóa học sẽ khác nhau giữa các trường và các lĩnh vực khác nhau khi tuyển sinh du học Hàn Quốc hệ thạc sĩ, tuy nhiên bạn nên mong đợi hoàn thành các môn học với giá trị 24 tín chỉ (tương đương với 48 tín chỉ ECTS được sử dụng bởi các trường đại học theo hệ thống Bologna) trước khi kiểm tra lần cuối. Sau đó bạn sẽ được yêu cầu nghiên cứu và nộp một luận án phải đáp ứng đánh giá của ba hoặc nhiều người kiểm tra trước khi bạn có thể được cấp bằng. Những khoảng thời gian tương đối dài đăng ký và nhiều phương thức đánh giá có thể tạo ra bằng thạc sĩ Hàn Quốc tương đối đòi hỏi, nhưng bạn sẽ đi kèm với bằng cấp chứng tỏ năng lực rộng khắp trong lĩnh vực của bạn cũng như sự chuẩn bị cho nghiên cứu sâu hơn.

 • Nộp đơn xin du học thạc sĩ tại Hàn Quốc

Các khóa học sau đại học tại các trường đại học Hàn Quốc tuyển sinh có thể bắt đầu vào bất kỳ học kỳ mùa xuân và mùa thu nào tạo thành năm học Hàn Quốc. Để vào học một khóa học bắt đầu từ tháng 3, bạn sẽ phải nộp đơn từ tháng 9 đến tháng 11; Cho nhập cảnh vào một khóa học bắt đầu vào tháng Chín thời gian áp dụng từ tháng năm-tháng sáu. Các đơn xin học du học thạc sĩ ở Hàn Quốc có thể được gửi trực tiếp đến trường bạn chọn nhưng Chính phủ Hàn Quốc cũng cung cấp dịch vụ trực tuyến cho du học sinh đăng ký tại trang web của Du học Hàn Quốc Line.

 • Chứng chỉ

Các yêu cầu của các cơ sở cá nhân có thể thay đổi, nhưng bạn nên có bằng đại học tốt hoặc mong đợi nhận được một chứng chỉ này trước khi bắt đầu chương trình duốc u học thạc sĩ tại Hàn Qcủa bạn. Văn hoá giáo dục của Hàn Quốc có tính cạnh tranh cao và việc nhập học tuyển sinh vào một số khóa học (đặc biệt là ở các trường đại học nội trú hàng đầu) có thể yêu cầu bạn phải nhận được danh hiệu hạng nhất (hoặc tương đương) với bằng đại học của bạn.

 • Yêu cầu nhập học bổ sung

Các tiêu chuẩn điều kiện du học Hàn Quốc nhập học cơ bản cho tất cả các trường đại học được chính phủ Hàn Quốc thành lập, nhưng các thể chế cá nhân có nhiều quyền tự do đánh giá ứng viên theo tiêu chuẩn của họ. Hầu hết các tổ chức sẽ yêu cầu bạn gửi các tài liệu sau đây như một phần của đơn đăng ký của bạn:

 • Một bản sao hoàn chỉnh mẫu đơn của cơ sở bạn.
 • Giới thiệu cá nhân và phác thảo kế hoạch nghiên cứu của bạn.
 • Một thư giới thiệu, thường được cung cấp bởi một thành viên của khoa tại cơ sở giáo dục mà bạn đã được cấp bằng cử nhân hoặc bằng cấp của bạn.
 • Tài liệu của hồ sơ học vấn hiện tại của bạn, xác nhận (nếu cần) rằng bạn sẽ nhận được bằng cử nhân (hoặc tương đương) của tiêu chuẩn yêu cầu.
 • Bằng chứng về quốc tịch của bạn (bản sao hộ chiếu của bạn thường là đủ).
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh và / hoặc tiếng Hàn (theo yêu cầu của khoá học).
 • Bằng chứng về khả năng tài chính: bạn sẽ cần phải chứng minh rằng bạn có đủ tiền để chịu chi phí cho học phí và duy trì trong khi học tập tại Hàn Quốc và có thể được yêu cầu ký vào một cam kết cá nhân cho chứng minh. Bạn cũng có thể cần phải xác minh rằng bạn hoặc một nhà tài trợ tài chính có đủ tiền để hỗ trợ các nghiên cứu của bạn (Chính phủ Hàn Quốc quy định bằng chứng về một số dư ngân hàng là 10.000 đô la Mỹ). Nếu bạn được hỗ trợ bởi một nhà tài trợ, bạn có thể cần phải cung cấp bằng chứng về việc làm của họ hoặc phương tiện khác.
 • Các khóa học thực tiễn (chẳng hạn như trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo hoặc giáo dục thể chất) cũng có thể yêu cầu một danh mục đầu tư hoặc bằng chứng khác về năng lực của bạn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg