Thông tin du học Hàn Quốc được cung cấp đầy đủ qua trung tâm Line

Thông tin du học Hàn Quốc được cung cấp đầy đủ qua trung tâm Line

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line cung cấp thông tin du học Hàn Quốc cho các bạn học sinh có nhu cầu muốn đi du học tại các trường đại học tại Hàn Quốc. Du học Line là trung tâm tư vấn có trụ sở tại Hà Nội. Chúng tôi tư vấn và sắp xếp các chương trình học tập tốt và phù hợp nhất cho sinh viên. Chúng tôi có các chương trình tuyệt vời để học sinh cảm thấy hài lòng sau khi đến Hàn Quốc học tập.

Du học Hàn Quốc Line đã được ghi nhận là đại diện chính thức của trường đại học Sangji Hàn Quốc. Chúng tôi vinh dự được là một trong những trung tâm tư vấn hàng đầu, có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các trường đại học Hàn Quốc, có quan hệ bạn bè với các trung tâm du học Hàn Quốc khác tại Việt Nam, góp phần tăng số lượng sinh viên Việt Nam du học tại Hàn Quốc.

Khái niệm của chúng tôi là để cho phép càng nhiều học sinh càng được hưởng lợi từ các chương trình du học Hàn Quốc, mà không ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng và tiêu chuẩn học tập của mỗi chương trình của chúng tôi. Chúng tôi đã cắt giảm phí chương trình tư vấn và làm hồ sơ du học Hàn Quốc, thấp hơn rất nhiều so với các trung tâm khác.

Tôi không thể chỉ ra một điều đặc biệt tốt nhất. Tất cả các dịch vụ tại Line là tốt nhất. Đặc biệt là việc cung cấp toàn bộ thông tin du học Hàn Quốc một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi cung cấp những hiểu biết tốt nhất để tránh cho bạn khỏi những cú sốc văn hóa, những khác biệt về văn hóa khi sống trong một môi trường khác nhau.

Dưới đây là một số những ý kiến tích cực của các học viên đã đi du học qua trung tâm Line:

Bạn Thiên An: Trung tâm Line rất khác một số trung tâm tôi đã tìm đến để tư vấn. Line luôn cho tôi biết những thông tin du học Hàn Quốc gì tôi cần biết và trả lời email của tôi ngay lập tức (đôi khi trong vòng vài phút, mặc dù nó là vào giữa đêm- nghiêm túc làm thế nào bạn làm điều đó? Bạn nên cung cấp dịch vụ đào tạo khách hàng) và Giúp đỡ bất cứ điều gì tôi cần.

Bạn Lan Anh: Tôi hoàn toàn thích học kỳ của mình ở Hàn Quốc và tôi đã muốn mở rộng thời gian lưu trú của mình. Thật không may, tôi không thể làm điều đó do các nghĩa vụ khác. Đại học Sogang là một trường đại học rất đẹp, diện tích khuôn viên trường khá đẹp và không gian chung là tuyệt vời. Tôi đã có cơ hội để tham gia các hoạt động của câu lạc bộ (đội nhảy hip hop trường Sogang) và đó là một thách thức do rào cản ngôn ngữ nhưng cuối cùng tôi đã vượt qua rào cản ngôn ngữ và tôi có nhiều bạn bè Hàn Quốc tốt. Vì vậy, tôi muốn giới thiệu các hoạt động câu lạc bộ cho tất cả mọi người. Và tôi rất cảm ơn trung tâm Line đã giúp tôi làm hồ sơ thành công tại trường cũng như cung cấp các thông tin hữu ích giúp cuộc sống du học của tôi dễ dàng hơn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg