Tại sao nên tham gia chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc trường Busan

Tại sao nên tham gia chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc trường Busan

  • Tại sao nên chọn chương trình học tập tại trường đại học Busan?

Bạn có nghe nói về Hàn Quốc? Hàn Quốc là đất nước có Yuna Kim - nữ hoàng trượt băng,

Đội tuyển quốc gia đã có trận chung kết World Baseball Classic, và nơi mà các hãng khổng lồ điện tử Samsung và LG đều có trụ sở.

Trường Đại học Quốc gia Pusan ​​nằm ở Busan, thành phố lớn thứ hai của thành phố này

Trường đại học Quốc gia Busan là một trong những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc và dẫn đầu cả nước về nghiên cứu và giáo dục đại học.

Được thành lập và tài trợ bởi chính phủ, trường đại học tạo ra cơ hội giáo dục ở hầu hết các lĩnh vực nghiên cứu và hỗ trợ nhu cầu về chất lượng giáo dục đại học ở khu vực đông nam của đất nước, đồng thời cung cấp nhiều chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc cho các sinh viên quốc tế có nhu cầu học tập tại Hàn Quốc.

Đóng góp của trường Busan vào nền kinh tế và xã hội khu vực đã không thể đo đếm được.

  • Chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc Quốc tế

Đại học Busan mong muốn đóng góp vào sự nghiệp xã hội toàn cầu. Trong nỗ lực để toàn cầu hóa, Đại học cung cấp gần gấp ba lần số lượng các khóa học bằng tiếng Anh trên tất cả các ngành học. Ngoài ra, còn có các chương trình quốc tế đặc biệt thân thiện với sinh viên quốc tế, bao gồm Trường Nghiên cứu Quốc tế, Chương trình Nghiên cứu Toàn cầu và Chương trình Hàn Quốc PNU. Kết hợp với tỷ lệ về Khóa học Tiếng Hàn, chương trình trình bày các cơ hội tuyệt vời để học về Hàn Quốc thông qua thảo luận cấp đại học trong khi thưởng thức những danh lam thắng cảnh đẹp như ngọn núi đẹp và bãi biển của Busan.

Sự xuất sắc trong giảng dạy của trường đại học Busan

Sự xuất sắc trong học thuật của đại học quốc gia Busan đã được chứng minh nhiều lần trong các đánh giá của chính phủ Hàn Quốc.

Đại học Quốc gia Pusan ​​đứng ở vị trí thứ ba về số lượng ấn phẩm trong các tạp chí đã đăng ký của SCI, và vị trí thứ năm về số lượng ấn phẩm trong các tạp chí đã đăng ký SCI cho mỗi giảng viên trong số bốn năm Cao đẳng tại Hàn Quốc. Ngoài ra, PNU đứng thứ hai trong tất cả các trường đại học bốn năm của Hàn Quốc bằng cách đăng ký Các nhóm dự án trong Dự án Giai đoạn 2 của Dự án Brain Korea 21 (BK21), nhằm thúc đẩy chương trình này sẽ nhận được tổng cộng 145,5 tỷ won. Trong đánh giá cho năm đầu tiên của dự án, 15 nhóm dự án của PNU nhận được chứng nhận "Xuất sắc" cấp từ các nhà chức trách.

  • Hệ thống Campus cơ sở khuôn viên trường

PNU cũng tự hào về hệ thống trường chuyên ngành của mình. Trường đại học Hàn Quốc này có bốn khu học xá trong vòng một giờ lái xe từ mỗi nơi khác nhau. Khuôn viên trường Jangjeon là khu trường chính và là nơi dành cho nhân văn và nghệ thuật, tự nhiên và Khoa học xã hội, kỹ sư, giáo dục, dược phẩm, sinh thái con người và kinh doanh. Các trường đại học Yang San và Ami là nơi học tập cho cả hai Tây y và Đông y. Khuôn viên Miryang là địa điểm cho Khoa học Sinh học và Khoa học Nano.

Bạn có thể thấy xung quanh trường có rất nhiều cây xanh và suối đẹp tại Jangjeon Campus, các cơ sở y tế hiện đại tại Yang San và Ami và vẻ đẹp mục vụ và thanh bình tại Mirayg Campus.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về nền giáo dục chất lượng cao của Hàn Quốc Đại học Quốc gia Pusan là điểm đến cho bạn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg