Tại sao bạn nên du học thạc sĩ ở Hàn Quốc?

  • Tại sao lại học thạc sĩ ở Hàn Quốc?

Học Thạc sĩ ở Hàn Quốc cung cấp một cơ hội tuyệt vời để tham gia vào một trong những ngành giáo dục đại học sôi động và nhanh nhất trong thế giới hiện đại. Với hàng tiêu dùng công nghệ cao thay đổi cách mọi người đi du lịch, giao tiếp và tiêu thụ thông tin trong khi nhạc pop của nó chinh phục nền tảng phương tiện truyền thông cũ và mới, thật công bằng khi nói rằng Hàn Quốc đã chiếm vị trí trung tâm trong thế giới hiện đại. Các trường đại học của đất nước cũng đã tăng điểm xếp hạng quốc tế và thành công của xuất khẩu khác nhau của Hàn Quốc đã dẫn dắt nó tìm kiếm thêm nhiều sinh viên nước ngoài đến du học để giúp thúc đẩy đổi mới trong tương lai.

Tất cả điều này có nghĩa là một chương trình du học Thạc sĩ ở Hàn Quốc rất đáng xem xét cho các sinh viên sau đại học tìm kiếm kinh nghiệm thú vị và đáng để học tập ở nước ngoài. Các trường đại học Hàn Quốc đã giúp tiến hành nghiên cứu đã thúc đẩy tiến bộ của đất nước trong các lĩnh vực công nghệ cao và chuyên môn này đã đưa trở lại các chương trình giảng dạy có trình độ cao ở bậc sau đại học. Đồng thời, Hàn Quốc đang đối mặt với những thách thức của một xã hội đang phát triển nhanh chóng trong khi vẫn tự hào về di sản văn hoá của mình - có nghĩa là các chương trình nghiên cứu sáng tạo cũng có trong các lĩnh vực Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học Xã hội.

  • Bằng thạc sỹ tại các trường đại học Hàn Quốc

Hệ thống giáo dục đại học của Hàn Quốc đã mở rộng nhanh chóng trong vòng 50 năm qua và hiện nay có một số loại hình cơ sở giáo dục sau trung học trong nước. Bạn không cần phải nhầm lẫn mặc dù: đa số cấp bằng cấp nền tảng hoặc bằng đại học. Là một sinh viên thạc sĩ, bạn sẽ quan tâm đến thông tin về các trường đại học nghiên cứu chung (các trường cao đẳng kỹ thuật chuyên biệt, các trường đại học công nghiệp và các trường đại học về giáo dục chủ yếu cung cấp bằng cấp đại học hoặc tương đương).

  • Công nhận

Việc công nhận các trường đại học Hàn Quốc vẫn đang phát triển để bắt kịp với sự mở rộng nhanh chóng của ngành giáo dục đại học. Hiện nay Hội đồng Giáo dục Đại học của Hàn Quốc hoạt động như một tổ chức tư nhân đánh giá và công nhận hoạt động của một số lượng lớn các tổ chức thành viên, bao gồm hầu hết các trường đại học hàng đầu của đất nước.

  • Trường đại học trong nước

Các trường đại học của Hàn Quốc là các tổ chức tư nhân hoặc các trường đại học công ('quốc gia') do chính phủ hoặc các đại diện địa phương quản lý. Các trường đại học tư thục có xu hướng thu phí cao hơn, nhưng cả hai loại hình này đều cung cấp các chương trình sau đại học có chất lượng cao và có uy tín trong các bảng xếp hạng trong nước và quốc tế.

Dưới đây là thông tin du học Hàn Quốc của một số tổ chức được xếp hạng quốc tế hàng đầu Hàn Quốc:

  • Đại học Quốc gia Seoul (công): Đại học được xếp hạng cao nhất của Hàn Quốc nằm ở thủ đô: siêu đô thị công nghệ cao của Seoul.
  • Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc (công): KAIST là một trong những trường đại học nghiên cứu khoa học và kỹ thuật hàng đầu của Hàn Quốc nằm ở thành phố trung tâm Daejon.
  • Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (tư nhân): Nằm trên bờ biển phía đông của đất nước, Pohang (hoặc POSTECH) chuyên về nghiên cứu khoa học và công nghệ, với một số trường đại học chuyên nghiệp.

  • Đại học Yonsei (tư nhân): Yonsei là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc và là một trong những tổ chức tư nhân uy tín nhất của Hàn Quốc. Nó nằm ở Seoul.
  • Đại học Korea Hàn Quốc (tư nhân): Một trong những trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc, Đại học Korea Hàn Quốc cũng nằm ở Seoul, nơi nó chuyên về một số lượng lớn các ngành nghiên cứu và cung cấp một số bộ phận sau đại học chuyên dụng.
  • Các trường đại học quốc tế

Trong những năm gần đây, các trường đại học trong nước của Hàn Quốc đã có sự tham gia của nhiều trường đại học quốc tế được các tổ chức nước ngoài thành lập. Rất nhiều trong số này được tổ chức tại trường Đại học Tổng hợp Songdo, do Đại học Yonsei ở Seoul quản lý. Đến cuối năm 2014 Songdo dự kiến ​​sẽ bao gồm các chi nhánh của Đại học Bang New York, Đại học Ghent, Đại học George Mason và Đại học St Petersburg State University.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg