Tại Sao Bạn Nên Du Học Hàn Quốc Ngành Điện Ảnh

Khi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh sinh viên sẽ được khuyến khích trình bày quan điểm của cá nhân về viết kịch bản và khả năng làm phim. Học sinh được khuyến khích thử nghiệm từ đầu để giúp họ đạt được tiềm năng của họ. Giáo dục được coi là rất quan trọng tại Hàn Quốc, và đất nước này là nơi có nhiều trường đại học chất lượng, trong đó có các trường đại học về chuyên ngành điện ảnh đẳng cấp thế giới.

Mỗi năm, các trường đại học Hàn Quốc nhận sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Học sinh du học ngành điện ảnh cũng có thể trải nghiệm các khía cạnh của văn hóa Hàn Quốc bằng cách tham gia các chuyến đi thực tế, du ngoạn và các chương trình văn hóa.

  • Khi đi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh, du học sinh sẽ được học những khóa học:

Đặt nền tảng cho sự hiểu biết các kỹ thuật thực tế, chuyên ngành ngôn ngữ, và tính thẩm mỹ độc đáo của hình ảnh chuyển động nhằm truyền đạt những cảm xúc phức tạp và ý tưởng được truyền đạt đến người xem. Học sinh phân tích các yếu tố cơ bản của điện ảnh qua các thuộc tính cần thiết của bao gồm chỉnh sửa, điện ảnh, thiết kế sản xuất và thiết kế âm thanh, về lịch sử phim và ảnh hưởng của văn hóa công nghệ vào sự phát triển của điện ảnh. Quá trình làm phim và tác động của "ngành công nghiệp" về nghệ thuật hợp tác này cũng đang được nghiên cứu.

Bổ sung bằng các bài đọc, học sinh có được một sự hiểu biết chung với phạm vi của biểu thức điện ảnh và hình thành chắc chắn hơn về những trải nghiệm điện ảnh, từ đó dễ dàng hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh nghệ thuật sau này.

  • Du học sinh du học Hàn Quốc ngành điện ảnh sẽ được học tập với những giảng viên hang đầu có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực điện ảnh

Các giảng viên hàng đầu với hồ sơ cá nhân xuất sắc và kinh nghiệm thực tế phong phú. Các giảng viên sẽ tạo ra một môi trường rất năng động cho sinh viên trong lĩnh vực điện ảnh. Các giáo sư khuyến khích sự tham gia tích cực trong quá trình làm phim và thực tập thực tế. Đây là mô hình tốt nhất để chuẩn bị học sinh cho một tương lai trong phim ảnh và truyền hình.

Ngoài các giảng viên xuất sắc, trường mời các nghệ sĩ và các chuyên gia trong nước và quốc tế trong về phim ảnh, truyền thông, đa phương tiện, và hình ảnh động để chuẩn bị những bài giảng đặc biệt, các đề tài thảo luận về các xu hướng toàn cầu và giúp sinh viên hiểu đầy đủ những phức tạp của sản xuất trong lĩnh vực điện ảnh.

  • Một số trường đại học Hàn Quốc hang đầu đào tạo về phim ảnh điện ảnh

Đại học Chung Ang (Seoul)

Đại học Dankook (Seoul)

Đại học nữ Ewha (Seoul)

Đại học Hanyang (Seoul)

Trường Nghệ Thuật và Thiết kế Kaywon (Naason-dong)

Đại học Kyung Hee (Suwon, tỉnh Gyeonggi)

Đại học của Nghệ thuật Seoul (Kyunggi-Do)

Đại học Suwon (Suwon)

Học viện của Nghệ thuật Điện ảnh Hàn Quốc (Seoul)

Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc (Seoul)

Để biết thêm thông tin về du học Hàn Quốc ngành điện ảnh, liên hệ ngay với trung tâm du học Hàn Quốc LINE.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg