Phỏng Vấn Xin Visa Du Học Hàn Quốc Thành Công Với 3 Mẹo Nhỏ

Để giúp buổi phỏng vấn xin Visa du học Hàn Quốc thành công ngoài việc chuẩn bị hồ sơ chu đáo và năng lực tiếng Hàn tốt thì bạn cũng nên rèn luyện cho mình những kĩ năng mềm, để lấy được ấn tượng của Đại sứ quán ngay từ khi buổi phỏng vấn chưa bắt đầu.

1, Tác phong chào hỏi

Chào hỏi cũng là một trong những nét văn hóa giao tiếp được người Hàn Quốc hết sức coi trọng. Trong cuộc phỏng vấn này, bạn nên chủ động chào hỏi người phỏng vấn trước và thể hiện sự tôn trọng của bạn với người đối diện thông qua động tác cúi chào. Với cách mở đầu như vậy bạn hoàn toàn gây được ấn tượng tốt đẹp với Đại sứ quán. Người Hàn Quốc rất coi trọng ấn tượng đầu tiên khi gặp mặt, vì vậy hãy để lại dấu ấn tốt đẹp nhất đến họ.

Chào hỏi khi đi phỏng vấn là tác phong quan trọng

Chào hỏi khi đi phỏng vấn là tác phong quan trọng

2, Luôn tươi cười trong quá trình phỏng vấn

Trong mọi tình huống, với những câu hỏi của người phỏng vấn bạn nên cố gắng trả lời một cách tự tin và nở nụ cười với họ, để họ thấy được rằng con người của bạn rất đáng tin tưởng và chín chắn. Nếu có thể bạn hãy nhìn thẳng vào mắt của người phỏng vấn để trả lời những câu hỏi mà Đại sứ quán đặt ra. Đừng quá nghiêm trọng, hay cũng đừng quá nhút nhát, và cũng đừng quá kiêu ngạo, tự cao, nhớ những điều này sẽ giúp cuộc phỏng vấn xin visa của bạn diễn ra suôn sẻ.

Luôn tươi cười để tạo thiện cảm tốt khi phỏng vấn tại Đại sứ quán

Luôn tươi cười để tạo thiện cảm tốt khi phỏng vấn tại Đại sứ quán

3, Tư thế phỏng vấn

Ngay từ khi bước vào phỏng vấn du học Hàn Quốc, bạn nên ngồi thẳng lưng với tư thế thoải mái những không làm mất đi sự lịch sự. Bạn có thể ngồi đan chéo tay lên đùi hoặc đặt lên bàn, chân khép và thả lỏng cơ thể. Một phong thái điềm đạm, nhẹ nhàng của bạn cũng sẽ lọt vào mắt của người phỏng vấn nên bạn cũng nên hết sức lưu ý vấn đề này. Tư thế phỏng vấn bạn cần ngồi thoải mái mà không kém phần lịch sự. Trong lúc phỏng vấn, Đại sứ quán sẽ để ý xem tư thế của bạn ngồi như thế nào, có nghiêm túc hay không và cân nhắc xem bạn có đủ khiến họ tin tưởng để cho đỗ phỏng vấn không.

Trên đây là 3 mẹo nhỏ giúp bạn gây ấn tượng với người phỏng vấn khi xin visa để đi du học Hàn Quốc. Chúc các bạn thành công với 3 mẹo này của Line du học.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg