Những cái nhất ở trường Đại học Konkuk Hàn Quốc

Đại học Kunkuk được thành lập năm 1946, hiện nay với số lượng giảng viên khoảng hơn 1500 người, đã và đang đào tạo cho 25000 sinh viên theo học tại ngôi trường mỗi năm. Cái tên của ngôi trường khá ấn tượng, khiến cho người ta cảm thấy thích thú. Bạn có biết vì sao người thành lập ngôi trường lại đặt tên như vậy không? Theo nghĩa tiếng Hàn là kiến quốc, tức là thiết lập đất nước, hay xây dựng đất nước. Ý nghĩa to lớn muốn truyền tải đó là mong muốn ngôi trường trở thành một trong những cái nôi của những người tài giỏi, những người đặc biệt, thành phần chủ chốt trong việc xây dựng đất nước.

Ngôi trường được xây dựng ngay bên cạnh sông Hán (đừng nhầm với sông Hàn của Việt Nam), mang đến vẻ đẹp hiền hòa, khung cảnh thơ mộng dành cho Konkuk. Sau những giờ học căng thẳng bạn chưa muốn về nhà, hãy đi tới con sông, dạo bước một vòng và hít thở không khí trong lành, cảm nhận những thứ đơn giản và bình dị nhất. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú.

Có thể nói, du học Hàn Quốc tại ngôi trường này bạn sẽ thấy được rất nhiều cái nhất. Chúng ta có thể kể đến như:

- Màu xanh lá cây là màu chủ đạo trên logo của trường, một màu xanh của sự vươn lên không ngừng nghỉ dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đó là màu của sự sống, sự vĩnh hằng bất diệt.

- Khuôn viên của trường có rất nhiều các loại đá đến từ rất nhiều nơi trên thế giới do các nước khác tới thăm và tặng quà. Để tỏ lòng biết ơn, trên mỗi tảng đá  đều có khắc tên những câu thành ngữ, những bài thơ bất hủ hay là những trích dẫn chủ đạo từ một tác phẩm văn học lớn có uy tín của các nước đó và cũng là một phần giới thiệu cho sinh viên biết đến nền văn học trên thế giới.

- Có một ga tàu điện ngầm xây dựng phục vụ cho việc đi lại, di chuyển của sinh viên cũng được đặt tên trùng với tên của ngôi trường

- Là ngôi trường tư thục đầu tiên có hệ đào tạo bác sĩ thú y

- Ngôi trường sản sinh ra những nhiều sinh viên thành đạt và nổi tiếng nhất. Có thể kể đến một số nhân vật như: Shim Chang min của nhóm TVXQ, Choi Minho của nhóm SHINee, Hyuna thành viên nhóm nhạc 4Minute, Dongwoon (Beast), và Nicole Jung (Kara). Ngoài ra còn rất nhiều sinh viên ra trường làm trong các viện nghiên cứu, giáo sư tiến sỹ ở các trường đại học nước ngoài…

 

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký học tại Đại học Konkuk với line du học Hàn Quốc ngay thôi. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ với tư vấn du học Hàn Quốc qua hòm thư lineduhoc@gmail.com hoặc qua đường dây nóng 043-226-2953 hoặc số điện thoại 0969-916-806. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ các bạn một cách tốt nhất.

 >> Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg