Line vui mừng thông báo bạn Dung đỗ visa thẳng trường Dongguk

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc LINE không biết nói thế nào để diễn tả hết niềm vui, niềm sung sướng khi học sinh của mình liên tục nhận được những tấm visa thẳng từ các trường đại học mà mình yêu thích.

Và bạn Nguyễn Thu Dung cũng là một trong những học sinh mà Line cực kỳ tự hào khi xuất sắc giành được tấm visa thẳng từ trường đại học Dongguk.

Đối với Line, mỗi tấm visa du học Hàn Quốc là chứng minh cho sự tận tâm mà Line dành cho các bạn học sinh.

Trường đại học Dongguk Hàn Quốc đã nhận khá nhiều học sinh Việt Nam do LINE tư vấn và làm hồ sơ. Bạn có muốn tham gia và hội những người đi du học Hàn Quốc qua trung tâm Line không, nói cho LINE biết nhé.

Để các bạn chưa biết nhiều thông tin về trường Dongguk, Line xin đưa ra một số thông tin tóm tắt về trường như sau:

Trường đại học Dongguk tọa lạc ngay ở trung tâm thành phố Seoul: Jung-gu, Pil-Dong 1-30, Jung-gu, Seoul.

Thành lập: lâu đời, trường thành lập từ năm 1910.

Trường đại học Dongguk là ngôi trường Phật giáo nên dù nằm ngay giữa lòng thủ đô Seoul nhưng không gian học tập của trường rất yên tĩnh thanh bình. Điều này giúp các bạn học sinh sinh viên có thể tập trung vào việc học tập tốt hơn.

Học sinh nước ngoài đến du học tiếng Hàn vừa được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng vừa có thể được tham gia vào các chương trình hoạt động ngoại khóa nổi bật.

Ngoài ra trường còn tổ chức các chương trình hỗ trợ thường xuyên 2,3 ngày/tuần, mỗi du học sinh sẽ được kết hợp với một bạn học sinh là người Hàn Quốc, giúp du học sinh dễ dàng học tiếng Hàn và học về văn hóa Hàn Quốc.

Bạn có thể xem thêm thông tin về trường đại học Dongguk tại đây: http://duhochanquocline.com/truong-hoc/truong-dai-hoc-dongguk.html

 

Bạn Nguyễn Thu Dung xuất sắc giành được visa thẳng trường đại học DonggukBạn Nguyễn Thu Dung xuất sắc giành được visa thẳng trường đại học Dongugk

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg