Line chúc mừng bạn Giang đã đỗ Visa trường đại học Dongguk

LINE CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐỖ VISA DU HỌC HÀN QUỐC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONGGUK

Đối với mỗi người thì học tập là điều chúng ta phải theo đuổi cả đời. Line luôn hi vọng sau vài năm nữa, bạn Nguyễn Thị Giang sẽ trở về và trở thành một con người mới, con người của tri thức.

Chúc bạn thượng lộ bình an

Thông tin chi tiết trường Dongguk: http://duhochanquocline.com/truong-hoc/truong-dai-hoc-dongguk.html

Về bạn Nguyễn Thị Giang: cảm ơn bạn đã tin tưởng và chọn lựa LINE là nơi để tư vấn và làm hồ sơ du học Hàn Quốc giúp bạn. Tấm Visa du học Hàn Quốc thẳng này chính là kết quả của lời cam kết mà LINE đã hứa với bạn. Chúc bạn sớm đạt được thành công trên con đường mình đã chọn, mảnh đất Thái Bình nơi bạn sinh ra và lớn lên sẽ chờ đón những thành quả tuyệt vời mà bạn sẽ sớm đạt được sau quá trình du học Hàn Quốc tại trường Dongguk.

Chúc mừng bạn Giang đỗ Visa thẳng du học Hàn Quốc trường đại học Dongguk

Chúc mừng bạn Giang đỗ Visa thẳng du học Hàn Quốc trường đại học Dongguk

Line xin đưa ra một số thông tin để bạn hiểu thêm về ngôi trường Dongguk này: hiện nay trường Dongguk đã mở rộng đào tạo, hợp tác quốc tế cùng với mở rộng nhiều chương trình hấp dẫn nhằm thu hút các du học sinh quốc tế đến du học tại trường hơn. Việt Nam là một trong số những quốc gia có nhiều du học sinh theo học tại Dongguk.

Với lợi thế là nằm ngay tại trung tâm của thủ đô Seoul, Dongguk thu hút du học sinh bởi không khí, môi trường sinh hoạt hàng ngày nhộp nhịp, hiện đại với những phố phường, nhà hàng, quán ăn...xung quanh khu vực Seoul. Các du học sinh Hàn Quốc hoàn toàn có thể đến các khu phố nổi tiếng như Dongdaemun chỉ bằng cách đi bộ. Đây cũng là khu vực dễ dàng tiếp cận với các khu vực nổi tiếng khác như Meongdong.

Visa thẳng du học Hàn Quốc trường đại học Dongguk

Visa thẳng du học Hàn Quốc trường đại học Dongguk

Đặc điểm nổi bật của trường là đây là ngôi trường đại học Phật giáo, vì vậy khi học tập tại trường bạn có thể dễ dàng thấy các vị sư thầy đi lại và hoạt động trong khuôn viên của trường.

Để đạt được Visa thẳng giống bạn Giang, cách nhanh nhất là các bạn liên hệ với Line qua địa chỉ: tầng 15, số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy (tòa nhà Charmvit) hoặc gọi điện thoại đến số 043-226-2953 (gặp bạn Phương) để đặt lịch tư vấn ngay nhé.

Xem thêm về hướng dẫn xin visa du học Hàn Quốc: http://duhochanquocline.com/line-du-hoc/khi-di-phong-van-xin-visa-du-hoc-han-quoc-dai-su-quan-quan-tam-den-dieu-gi-nhat.html

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg