Lịch trình giảng dạy tiếng Hàn tháng 4/2016 tại Line du học

LỊCH TRÌNH GIẢNG DẠY THÁNG 4 NĂM 2016 CỦA LINE DU HỌC

& Thông báo &

Trung tâm du học Hàn Quốc Line du học- Văn phòng đại diện tại Hà Nội của trung tâm Hàn ngữ trường đại học Sang Ji đang tiến hành giảng dạy nhiều lớp tiếng Hàn.
Lớp học phỏng vấn visa được giảng dạy miễn phí, một tuần 2 buổi ( giáo viên giảng dạy: Shin Jae Wook).
Lớp tiếng Hàn sơ cấp không miễn phí giảng dạy, học phí của lớp học sơ cấp là 1.000.000 đồng/ 1 tháng. Lớp sơ cấp được tiến hành 1 tuần 3 buổi, mỗi buổi 1 tiếng rưỡi ( giáo viên giảng dạy: Phương).
Học phí của lớp tiếng Hàn trung cấp là 1.000.000 đồng/ 1 tháng, một tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 tiếng ( giáo viên giảng dạy: Hyuk Kim).
Các lớp học được bắt đầu từ ngày 4 tháng 4.
Sơ yếu lí lịch của các giáo viên
Shin Jae Wook: Làm việc tại Trung tâm Hàn ngữ trường Đại học Sang Ji. Hiện nay, thầy Shin Jae Wook đang giảng dạy lớp tiếng Hàn và lớp phỏng vấn visa tại Trung tâm du học U&K Study ( thuộc ICC CENTER Đại học Nam Seoul). Tại trung tâm Line du học, thầy đảm nhận giảng dạy lớp TOPIK và lớp từ vựng tiếng Hàn.
Hyuk Kim: Làm việc tại Trung tâm Hàn ngữ Đại học Sang Ji, đạt chứng chỉ cấp 2 nghiệp vụ sư phạm giảng dạy tiếng Hàn.
Nguyễn Thị Lan Phương: Tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội.
1. Lớp học phỏng vấn visa: Để học sinh nhận được visa D-4-2, Trung tâm chọn và ôn luyện khoảng 30 câu hỏi có khả năng được hỏi khi phỏng vấn tại Đại sứ quán. Giáo viên sẽ tiến hành dạy nghe, nói, từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn xuất hiện trong các câu hỏi nhằm giúp các bạn học sinh có thể trả lời được bất cứ câu hỏi nào.
2. Lớp tiếng Hàn sơ cấp: Đây là lớp học giảng dạy tiếng Hàn ở trình độ cơ bản nhất. Giáo viên sẽ giảng dạy, hướng dẫn học sinh để học sinh có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất trong thời gian nhanh nhất.
3. Lớp tiếng Hàn trung cấp: Ở lớp học này, giáo viên sẽ tiến hành các bài giảng về từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn cần thiết, thường xuyên được sử dụng trong đời sống hàng ngày.
Các bạn quan tâm có thể gửi email hoặc gọi điện đến các địa chỉ dưới đây. Khi liên lạc, các bạn vui lòng cho biết các thông tin về tuổi tác/ thời gian học tiếng Hàn/ nơi sinh sống/ địa chỉ email.


 Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg