Lịch sử, mục tiêu đào tạo, biểu tượng của trường đại học Dongguk

Các bạn hãy cùng trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line tìm hiểu về lịch sử, mục tiêu đào tạo, biểu tượng của trường đại học Dongguk Hàn Quốc.

Lịch sử của trường đại học Dongguk

Trường đại học Dongguk Hàn Quốc được thành lập vào năm 1906. Trường đại học Dongguk vẫn là một trong số ít các trường đại học liên kết Phật giáo trên thế giới. Tuy nhiên, trường luôn mở cửa cho sinh viên và giáo viên của tất cả các tôn giáo và triết học.
Sinh viên và các giáo sư từ khắp nơi trên thế giới được nâng cao chất lượng giáo dục bằng cách trao đổi mang lại với nhau kinh nghiệm sống đáng kể đa dạng từ các nền văn hóa trong một sứ mệnh giáo dục chung.
Sinh viên đại học và sau đại học tiếp xúc với các lý thuyết mới nhất và đào tạo thực tế trong mọi lĩnh vực của nghiên cứu trường đại học. Dongguk luôn đứng đầu trong số các trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc.
Đối với hàng ngàn sinh viên mới mỗi năm, Dongguk tiếp tục phục vụ trên hành trình suốt đời khám phá bản thân, phục vụ người khác, và sự giác ngộ tâm linh.

Trường đại học Dongguk

Mục tiêu giáo dục của trường đại học Dongguk

Tinh thần cơ bản của Đại học Dongguk được tóm gọn trong ba mục tiêu giáo dục: xây dựng nhân vật của một người dựa trên đức Phật; để làm cho đất nước, con người và thiên nhiên đầy trí tuệ và lòng nhân từ; và để thực hiện các lý tưởng xã hội trong đó mọi người có thể tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

Theo tinh thần cơ bản, trường đại học làm cho tinh thần Phật giáo và văn hóa Hàn Quốc được biết đến trên toàn thế giới, và hơn nữa đào tạo người tài năng với kỹ năng lãnh đạo, những người sẽ cống hiến cho lý tưởng nhận thức của dân tộc và nhân loại bằng cách nghiên cứu và giảng dạy lý thuyết học tập và phương pháp ứng dụng của họ.

Biểu tượng của trường đại học Dongguk Hàn Quốc

Voi

Linh vật biểu tượng của trường đại học Dongguk là một con voi -  được coi là một con vật linh thiêng với trí tuệ và tài sản. Linh vật này mô tả đặc điểm hiện đại, tiến bộ, tích cực, và nó cũng thể hiện sinh viên đại học của thế hệ mới, những người khôn ngoan, dũng cảm, sáng sủa và thân thiện.

Hoa sen

Hoa Dongguk là hoa sen là biểu tượng của chân lý Phật giáo.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg