Làm cách nào để nhận biết trung tâm tư vấn du học có uy tín hay không

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu muốn đi du học Hàn Quốc ngày càng nhiều, các công ty tu van du hoc Han Quoc cũng được đầu tư phát triển mạnh. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có nhiều kinh nghiệm cũng như uy tín trong nghề. Nhằm giúp các bạn du học sinh có được môi trường du học tốt nhất, Line du học sẽ cung cấp cho bạn các nhận biết một trung tâm tư vấn du học uy tín.

1, Trung tâm tư vấn của bạn có giấy phép kinh doanh hay không

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm tiến hành tư vấn du học hàn quốc nhưng không phải công ty nào cũng có giấy phép kinh doanh, chính vì vậy việc xác thực công ty có giấy phép kinh doanh hay không là bước đầu tiên xác định xem bạn có nên tin tưởng công ty này hay không.

Công ty tư vấn du học Line là công ty tư vấn uy tín- chất lượng cao

2, Thái độ của công ty trong quá trình hoàn thiện thông tin du học

Lời khuyên Line dành cho các bạn là các bạn nên tìm đến những trung tâm không chỉ giúp bạn hoàn thiện thủ tục du học Hàn Quốc mà còn hỗ trợ bạn sau tốt nghiệp. Đây được xem là yếu tố vô cùng quan trọng nhằm quyết định xem bạn có nên gửi gắm tương lai của mình cho trung tâm tư vấn này hay không. Do đó bạn nên tìm hiểu thông tin trước từ những phản hồi của khách hàng khác để đưa ra quyết định hợp lí nhất.

 

Line du học đang là công ty duy nhất đại diện trường Sangji ở Việt Nam

3 Qui trình làm việc rõ ràng minh bạch

Một trung tâm đáng tin cậy là một trung tâm có quy trình hoàn thiện hồ sơ rõ ràng các khoản thu được công khai, minh bạch. Sau khi được tư vấn cụ thể về trường học, ngành học phù hợp với bản thân thì các nhân viên tư vấn sẽ đưa ra tiến độ công việc phù hợp và rõ ràng với bạn để bạn xác thực.

Nếu một công ty đáp ứng được cả 3 yêu cầu trên thì đó đã là công ty hay trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng cao mà bạn có thể tin tưởng. Chúc bạn thành công trong chuyến đi du học hàn quốc của mình.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg