Hội thảo du học Hàn Quốc về trường đại học Tongmyong

Khi bạn có dự định học tập tại trường đại học Tongmyong, bạn rất cần tham gia vào những buổi hội thảo du học Hàn Quốc có chủ đề về trường Tongmyong. Các buổi hội thảo du học vào trường đại học Tongmyong sẽ cung cấp thông tin chính xác về điều kiện nhập học, thông tin chương trình đào tạo cùng rất nhiều thông tin về trường Tongmyong. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những thông tin nổi bật về 1 buổi hội thảo du học có chủ đề về trường Tongmyong.

Hội thảo du học Hàn Quốc

  1. Nội dung của buổi hội thảo du học Hàn Quốc về trường Tongmyong

- Trường đại học Tongmyong là ngôi trường cực kỳ uy tín tọa lạc ở thành phố cảng Busan. Do đó, các buổi hội thảo du học sẽ cung cấp cho bạn thông tin về thành phố Busan - nơi mà bạn sẽ sinh sống và học tập trong tương lai, bạn sẽ nắm rõ về văn hóa, xã hội, ẩm thực, nét truyền thống, con người tại vùng đất này. Tất cả các thông tin này sẽ giúp bạn hình dung ra được cuộc sống thực tế tại nơi bạn theo học, từ đó bạn sẽ cách thích nghi để hòa nhập nhanh nhất khi sang Hàn Quốc học tập.

- Bạn sẽ được cung cấp thông tin du học Hàn Quốc về những ngành học hiện có tại trường đại học Tongmyong: Ngành Logistic, cảng biển, kỹ thuật, truyền thông, thiết kế đồ họa, thời trang…

- Bạn sẽ được phổ biến mọi thông tin về các loại học bổng mà bạn có cơ hội được nhận khi trở thành sinh viên chính thức của trường cùng rất nhiều quyền lợi liên quan trong suốt thời gian học tại trường. Trong đó, có 2 học bổng cực kỳ danh giá:

+ Học bổng nghiên cứu bậc tiến sĩ ngành Computer Engineering.

+ Học bổng 100% học phí cho 4 năm học đại học.

- Chính vì thế, nếu bạn bỏ lỡ các buổi hội thảo du học Hàn Quốc về trường Tongmyong thì đó là thiếu sót rất lớn của bạn, bạn sẽ mất rất nhiều quyền lợi nếu không nắm rõ thông tin du học tại ngôi trường Tongmyong.

Hội thảo du học Hàn Quốc

  1. Tư vấn bí quyết tham gia buổi hội thảo du học đạt hiệu quả

- Hiện nay, số lượng các sinh viên chọn du học tại đất nước Hàn Quốc tăng lên đáng kể nên tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc được hình thành. Mỗi trung tâm tư vấn du học sẽ có mối liên hệ chặt chẽ, đối tác của các trường đại học uy tín tại xứ sở kim chi. Vì vậy, chúng ta thường thấy xuất hiện rất nhiều buổi hội thảo du học được mở ra cho các sinh viên có mong muốn học tập tại xứ sở kim chi.

- Trước khi tham gia vào những buổi hội thảo du học, bạn cần tìm đến những buổi hội thảo được tổ chức bởi các công ty tư vấn du học uy tín để đảm bảo thông tin mà bạn nhận được trong buổi hội thảo là hoàn toàn chuẩn xác.

- Ngoài ra để đảm bảo thành công cho kết quả buổi hội thảo du học mà bạn tham gia thì chúng ta rất cần chủ động lên sẵn những thắc mắc của bạn về trường đại học bạn đang quan tâm để được giải đáp chính xác khi tham gia buổi hội thảo.

Hy vọng qua bài viết này thì bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về buổi hội thảo du học Hàn Quốc tại trường đại học Tongmyong!

Cộng đồng

Avatar

Nguyễn Thùy Dung
cho mình hỏi mình muốn học lên thạc sĩ chuyên ngành logistic ở trường tongmyong thì liệu có chương trình đào tạo logistic ở bậc thạc sĩ ko ạ
Quản trị viên
Chào em. Hiện tại trường có ngành logistics với hệ đại học thôi, còn cao học có ngành hệ thống cảng thôi em ạ.

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg