Thật dễ dàng để biết học phí du học Hàn Quốc bao nhiêu!

Hàn Quốc là quốc gia có chất lượng hạng nhất trên thế giới, nổi tiếng thế giới như một số trường đại học Hàn Quốc , chẳng hạn như Đại học Hàn Quốc, Đại học Yonsei, Đại học Quốc gia Seoul, vv, những ưu điểm giáo dục là khá rõ ràng, đặc biệt là trong giáo dục đại học là mức độ hoàn hảo.

  • Học phí

  Đại học quốc gia: 6000 $ / năm

  Các trường đại học tư nhân: 12000 $ / năm

  • Chi phí sinh hoạt

Kết quả hình ảnh cho Chi phí sinh hoạt Hàn Quốc

Seoul: 12000 $ / năm

Thành phố cấp địa phương: 10500 $ / năm

Các thành phố khác: 10500 $ / năm

Nếu bạn cần phải thuê một căn hộ, tiêu thụ có thể cao hơn.

  • Các chi phí khác

Hàn Quốc do sự khác biệt trong chi phí của mức sống và giá tiêu dùng khác nhau, một chi phí năm sống trong khoảng 300000 $ - 400000 $. Trong số đó, sự khác biệt giữa các nơi ăn nghỉ lớn khác nhau theo vùng, về nơi ăn nghỉ tại Seoul 200 $ - 300 $ mỗi tháng, mà thành phố là tương đối rẻ, khoảng 100 $ - 150 $ mỗi tháng. chi phí sinh hoạt khác mỗi năm có khoảng 10.000 đến 1,5 triệu $.

Một số ký túc xá trường có thể nấu thức ăn riêng của họ, và một số trường phụ trách nơi ăn nghỉ của họ đã được bao gồm trong một số các bữa ăn.

Giá của Hàn Quốc tương đối cao tổng thể của trái cây, táo, cam khoảng 1$ một quả, khoảng 4$ một quả dứa, chuối giá rẻ nhất 3$ và rất nhiều thực phẩm có quanh năm.

  • Học bổng

Hàn Quốc có rất nhiều loại học bổng, đặc biệt là tại các trường đại học quốc gia ưu tú với kết quả học tập tốt sinh viên có thể nhận được học bổng hoặc miễn học phí. Nếu các khóa học du học Hàn Quốc sau đại học, và một số đã trở thành sinh viên đại học hỗ trợ không chỉ chi phí học phí và sinh hoạt là miễn phí, cũng đã có một khoản trợ cấp hàng tháng.

Để thu hút sinh viên nước ngoài, Chính phủ Hàn Quốc trong các hình thức trợ cấp học phí để khuyến khích các trường học tuyển dụng sinh viên; đồng thời nhà trường đã thiết lập một loạt các học bổng hệ thống để cung cấp miễn học phí cho sinh viên xuất sắc như học bổng du học Hàn Quốc 50% đến 70% học phí .

  • Công việc

Hàn Quốc không hạn chế học sinh làm việc trong những ngày nghỉ để duy trì công tác phí học phí và sinh hoạt.

Ví dụ: trong một dây chuyền lắp ráp nhà máy trong một bao bì mỹ phẩm đơn giản về 200 $ / ngày; việc giao báo là khoảng 35 $ / ngày; nhà hàng thịt nướng như một người bồi bàn với thu nhập hơn 1000 $ / tháng;

Xem thêm về chi phí du học Hàn Quốc: http://duhochanquocline.com/tro-chuyen-cung-tien-boi/muon-biet-chi-phi-du-hoc-han-quoc-dung-bo-qua-thong-tin-sau.html

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg