Giới thiệu về trường đại học Sangji - Du học Hàn Quốc LINE

Trường Đại học Sangji là trường đại học chất lượng cao ở Hàn Quốc, là nơi lí tưởng để đi du học Hàn Quốc của nhiều bạn du học sinh hiện nay. Trường được thành lập năm 1974 với mục tiêu là mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người và đào tạo những nhân tài phục vụ cho sự phát triển của đất nước.

Tại Hàn Quốc, đại học Sangji là một trong những trường đại học danh tiếng nằm ở khu vực miền trung của Hàn Quốc, bao gồm 7 trường, 52 khoa, 1 viện cao học và 4 viện cao học đặc biệt với 20 cơ quan trực thuộc và đào tạo xây dựng thêm.

Nếu mục đích của bạn là du học tiếng Hàn thì bạn nên nộp hồ sơ đúng hạn, trường sẽ tổ chức các lớp học dài hạn tháng 3, dài hạn tháng 6, dài hạn tháng 9 và dài hạn tháng 12. Thời lượng các tiết học là từ 9h20 đến 13h10 vào 4 ngày trong tuần. Khi sang trường học bạn sẽ có thể linh động thời gian học, phụ thuộc vào mong muốn của bạn là học vào buổi sáng hay buổi chiều.

Trường đại học Sangji

Trường đại học Sangji

Học phí đối với khóa học tiếng ở trường đại học Sangji là 3.600.000 won đối với sinh viên học ngôn ngữ dài hạn 1 năm và 1.800.000 won đối với khóa học dài hạn 6 tháng. Ngoài ra khi bạn đến nộp hồ sơ học bạn cần chuẩn bị thêm khoản phí là 50.000 won tiền phí xét duyệt và 200.000 won những chi phí phát sinh khác. Bạn nên tham khảo rõ ràng các khoản chi trước khi nhập học và tiến hành hoàn thiện đầy đủ để việc làm hồ sơ nhập học được đảm bảo hơn.

Sau khi theo học hệ đào tạo cử nhân ở trường, nếu bạn có thành tích học tập tốt khi du học Hàn Quốc và vượt trội nhất toàn khóa học bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng ở trường, tùy theo thành tích của bạn mà bạn sẽ nhận được những mức học bổng khác nhau.

Ngoài ra các bạn du học sinh phải đăng kí vào kí túc xá cùng lúc nộp hồ sơ nhập học, thời gian bắt buộc sống trong kí túc xá là 6 tháng và đồng thời phải nộp đủ 6 tháng ngay khi đăng kí. Trong lần nộp đầu tiên bạn cần phải nộp thêm 200.000 won tiền cọc, và số tiền này sẽ được trả lại khi bạn chuyển phòng đi mà không có bất kì hỏng hóc nào trong phòng.

Chúc các bạn có chuyến đi du hoc Hàn Quốc thành công.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg