Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn bằng tiếng Anh

Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn bằng tiếng Anh tại đại học Sejong

Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn được rất nhiều bạn trẻ quan tâm vì đây là ngành học tạo ra cơ hội việc làm rất thuận lợi cho tương lai. Trước đây, khi nghĩ đến chuyện du học Hàn Quốc thì nhiều người thường nghĩ chúng ta phải thành thạo tiếng Hàn và bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Hàn (TOPIK) theo quy định. Tuy nhiên, ngày nay nếu bạn không thành thạo tiếng Hàn, thay vào đó bạn lại rất giỏi tiếng Anh và có các loại chứng chỉ Anh ngữ quốc tế thì bạn hoàn toàn vẫn có cơ hội du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn bằng tiếng Anh tại trường đại học Sejong. Vậy cần lưu ý gì khi muốn du học ngành du lịch khách sạn tại trường Sejong bằng tiếng Anh? Cùng giải mã qua bài viết này!

  1. Điều kiện trình độ Anh ngữ cho sinh viên quốc tế

- Ngành quản trị du lịch và khách sạn tại trường đại học Sejong áp dụng chương trình giảng dạy 100% tiếng Anh cho sinh viên quốc tế nên bạn chẳng cần phải lo lắng về trình độ Hàn ngữ của bản thân. Nếu bạn là sinh viên quốc tế có dự định muốn theo học ngành quản trị du lịch và khách sạn tại trường Sejong thì bạn phải tích lũy đủ 1 trong các loại chứng chỉ Anh ngữ sau: IELTS 5.5/ TOEIC 700/ TEPS 550/ TOEFL IBT 80/ TOEFL PBT 550/ TPEFL CBT 210.

- Để đạt được 1 trong các loại chứng chỉ trên thực sự không khó, chỉ cần bạn có kế hoạch trau dồi tiếng Anh chu đáo là chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu được những loại chứng chỉ quốc tế đó. Bạn cần phải đảm bảo đến thời điểm xin visa du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn là khi đó bạn đã sở hữu trong tay 1 trong những loại chứng chỉ Anh ngữ vừa nêu vì đó là điều kiện bắt buộc nếu muốn vào trường đại học Sejong học ngành quản trị du lịch và khách sạn.

- Các loại chứng chỉ Anh ngữ nêu trên chính là thước đo chuẩn xác để trường Sejong có thể đánh giá được năng lực ngoại ngữ của bạn. Chính vì toàn bộ chương trình đào tạo trong ngành quản trị du lịch và khách sạn tại đại học Sejong được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên nếu người học hạn chế về trình độ Anh ngữ sẽ khiến người học gặp rất nhiều bất lợi trong việc học, tiếp thu kiến thức mới, xây dựng bài học, trao đổi với giảng viên, hoạt động nhóm cùng bạn bè...

  1. Vì sao cần đầu tư cho tiếng Anh trước khi du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn?

- Khi sở hữu các chứng chỉ Anh ngữ theo quy định của trường Sejong thì đây chính là chiếc chìa khóa để bạn vào học tại ngôi trường này tho chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

- Nếu chứng chỉ Anh ngữ của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn xét học bổng của trường Sejong, bạn còn có cơ hội sở hữu các suất học bổng có giá trị từ nhà trường ngay từ năm học đầu tiên. Đây chính là cách thức hiệu quả giúp bạn tiết kiệm tài chính cho gia đình khi đi du học.

- Khi thành thạo Anh ngữ còn giúp bạn dễ dàng hòa nhập với cuộc sống tại xứ sở kim chi, trở nên tự tin trong việc học bằng chính các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo của bản thân.

Chúc bạn luôn học thật tốt khi du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn bằng tiếng Anh tại trường đại học Sejong!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg