Trả Lời Câu Hỏi Du Học Hàn Quốc, Nên Hay Không Nên?

Trong các nước ở khu vực Châu Á thì Hàn Quốc có thể coi là một trong số những quốc gia đầu tư về giáo dục nhất hiện nay. Chính vì vậy Hàn Quốc đang là quốc gia có nhiều du học sinh nước ngoài đến để du học ở hàn quốc hiện nay. Hãy cùng Line du học đi sâu phân tích vấn đề có nên đi du học Hàn Quốc hay không ngay sau đây.

Hàn Quốc là quốc gia có chất lượng dịch vụ giáo dục tốt nhất trong khu vực nói riêng và luôn trong Top những quốc gia có chất lượng giáo dục tốt nhất trên thế giới. Trong cuộc hội thảo nghiên cứu quốc tế về thành tích học tập do cơ quan nghiên cứu phát triển hợp tác kinh tế thì Hàn Quốc đứng thứ 3 trên tổng số 65 quốc gia tham gia.

Kết quả hình ảnh cho phòng học học hiện đại ở hàn quốcMột phòng học ở đại học Hàn Quốc

Một phòng học ở đại học Hàn Quốc

Hàn Quốc còn là đất nước có nền văn hóa khoa học và ứng dụng công nghệ hiện đại từ giáo dục vào trong thực tế cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực điện tử viễn thông đạt tiêu chuẩn cao hàng đầu thế giới. Tuy nhiên không vì lẽ đó mà Hàn Quốc đánh mất đi nét văn hóa đặc sắc của dân tộc mà vẫn giữ nguyên được nét di sản riêng mà mang vẻ đặc trưng riêng của Hàn Quốc.

Ngoài ra mức chi phí đi du học Hàn Quốc cũng khá rẻ so với quốc gia trong khu vực và những quốc gia khác trên thế giới. Điều này tạo điều kiện cho nhiều bạn mong muốn có cơ hội đi du học Hàn Quốc mà không đủ điều kiện về kinh tế. Chính phủ Hàn Quốc luôn tạo điều kiện cho các bạn du học sinh về chính sách hỗ trợ học phí, giới thiệu việc làm cho sinh viên hay khuyến khích các bạn sinh viên học tập thông qua các mức học bổng khác nhau của trường đại học.

Trường Đại học ở Hàn Quốc

Trường Đại học ở Hàn Quốc

Nếu có cơ hội đi du học, bạn hoàn toàn có thể kiếm được công việc làm thêm như ý  với thời gian trung bình cho mỗi lần làm thêm là 28h/ tuần với mức thu nhập bình quân là 8-10 USD/giờ để bạn có thể trang trải học phí du học và sinh hoạt ở nơi đây.

Chúc các bạn thành công trong chuyến đi du học Hàn Quốc của mình

Cộng đồng

Avatar

Ngọc Trang
Chi phí làm hồ sơ đi du học ở bên mình là bao nhiêu ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Bên mình thu phí làm hồ sơ, dịch thuật, xin thư mời là $1500 bạn nhé
Mai Mai
Chi phí đi du học Hàn Quốc rẻ hơn so với đi Nhật Bản đúng không ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Điều này thì còn tùy thuộc vào trường học và khu vực bạn chọn nữa ạ
Hồng Quang
Nên du học Hàn Quốc hay Nhật Bản ngành tự động hóa ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Mỗi nước đều có thế mạnh về đào tạo ngành này. Bạn có thể xem xét thêm dựa trên các tiêu chí như trường học, địa điểm, học phí,.. Nếu có thể mời bạn đến văn phòng của Line. Thầy Kim sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn ạ
Nguyễn Quỳnh
sau khi sang Hàn bao nhiêu lâu thì em được đi làm thêm ạ??
Quách Yến _ Quản trị viên
Sau khi nhập học đc 6 tháng thì bạn mới đc phép đi làm thêm ạ
Tống Thảo
đi Hàn hay đi Nhật thì chi phí thấp hơn ạ??
Quách Yến _ Quản trị viên
Còn tùy thuộc vào trường và khu vực bạn theo học nữa ạ
Nguyễn Ngọc Nga
Nên đi du học Hàn Quốc hay Nhật Bản chuyên ngành thiết kế thời trang ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Mình nghĩ ở cả 2 nước này ngành này đều có thế mạnh riêng. Nhưng với xu hướng hiện tại thì bạn có thể xem xét đi học ngành này ở HQ

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg