Đôi nét về trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

1. Đôi nét về trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc

Nhắc đến trường đại học đào tạo ngôn ngữ lớn nhất Hàn Quốc, không thể không nhắc đến ngôi trường nổi tiếng Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc, trường nằm ngay cạnh trường đại học đẹp nhất Hàn Quốc - Đại học Kyunghee tọa lạc tại thủ đô Seoul Hàn Quốc. Đây là ngôi trường dành được nhiều sự quan tâm từ các sinh viên quốc tế muốn đi du học Hàn Quốc.

Thành lập từ tháng 4/1954, khởi nguồn là một trường cao đẳng ngoại ngữ nghiên cứu tiếng Anh, Pháp, Hoa, Đức và Nga, sau nhiều năm phát triển, trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc mở rộng quy mô, chuowngt rình và đổi tên chính thức là tên gọi ngày nay vào năm 1980. Đến năm 1981, trường mở rộng thêm cơ sở thứ hai tại Yongin.

Không chỉ là trường đại học top đầu đào tạo về ngoại ngữ, trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc còn tự hào khi giành vị trí thứ 3 về chỉ số hài lòng trong các trường đại học Hàn Quốc vào năm 2007 và là trường có chất lượng đào tạo giáo dục tốt tại Hàn Quốc.

Thêm một lý do nữa khiến bạn muốn đi du học Hàn Quốc tại trường đại học này là trường có mối quan hệ thân thiết với hơn 400 trường đại học tại 93 quốc gia. Hiện tại tại Việt Nam có 5 trường đại học là đối tác của trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc.

2. Du học sinh quốc tế cần điều kiện gì để nhập học trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc

Đối với sinh viên quốc tế, trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc dành ra 2 kỳ nhập học mùa thu và mùa xuân để các bạn đăng ký. Bạn có thể đăng ký sớm hoặc đăng ký thường cho mỗi kỳ. Thời gian cho mỗi giai đoạn này là 2 tháng, vì thế nếu bạn có nhu cầu đi du học Hàn Quốc, các bạn hãy sớm liên hệ với Lien để chuẩn bị hồ sơ.

Điều kiện du học Hàn Quốc đầu tiên tại ngôi trường này đối với du học sinh Hàn là người Việt Nam là bạn phải có đủ điều kiện về ngoại ngữ: hoặc bạn có đủ điều kiện tiếng Hàn trình độ Topik cấp 3 trở lên hoặc bạn phải có đủ trình độ tiếng Anh khá tốt tương đương Toelf ibt 80 hoặc ielts 5.5 trở lên. Tùy vào trình độ ngoại ngữ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh của bạn mà cần phải có sự chuẩn bị tốt nhất.

Một lưu ý nữa cho các bạn sinh viên là điều kiện để bạn học tập tại đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc là điểm GPA tại bậc học trước đó của bạn phải đạt tối thiểu GPA 80/100.

Điều kiện nhận sinh viên theo học của trường dựa trên 3 tiêu chí là: hồ sơ giấy tờ bảng điểm thành tích chiếm tỉ lệ 50%, 30% là tỉ lệ dành cho việc bạn phỏng vấn du học Hàn Quốc và 20% còn lại là dành cho việc bạn có thông thạo ngôn ngữ hay không. 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg