Đi du học Hàn Quốc tại trường Đại học Dongmyung

Đại học Dongmyung là trường đại học Hàn Quốc nổi tiếng tại Busan chỉ lớn sau Đại học Busan. Vị trí địa lí của trường khá thuận lợi vì trường nằm ở thành phố Busan- thành phố du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc. Với cơ sở vật chất đầy đủ, chất lượng cao, đội ngũ giảng viên yêu nghề và có trách nhiệm với sinh viên, giao thông thuận tiện với nhiều nhà hàng và con đường nổi tiếng lãng mạn… Đại học Dongmyung đang trở thành điểm đến thu vị thu hút nhiều bạn sinh viên du học trong thời gian vừa qua.

Đại học Dongmyung

Đại học Dongmyung

Trung tâm tiếng Hàn ở Đại học Dongmyung là cơ quan giảng dạy tiếng Hàn được thành lập để giảng dạy cho những kiều bào có tiếng mẹ đẻ không phải là Hàn Quốc và những bạn du học tiếng Hàn Quốc. Đại học Dongmyung bắt đầu mở viện ngôn ngữ hàn quốc từ năm 2003 với nhiều chương trình đào tạo phong phú và giáo trình riêng đạt chất lượng chuẩn để mang đến cho các bạn sinh viên môi trường học tập tốt nhất.

Ngoài ra nhà trường còn có chương trình tư vấn cho sinh viên muốn học lên đại học, chương trình giúp đỡ học tiếng Hàn, lớp học ôn thi Topik đặc biệt. Viện ngôn ngữ cũng liên kết với nhiều trường đại học khác nhau trên thế giới nhằm thuận lợi cho việc trao đổi du học sinh cũng như tiến hành các hoạt động nghiên cứu chung dự án.

Sinh viên Việt Nam du học tại đại hoc Dongmyung

Sinh viên Việt Nam du học tại đại hoc Dongmyung

Hiện nay, học phí của Đại học Dongmyung cho khóa học tiếng dài hạn 1 năm là 4.400.000 won và đối với khóa học dài hạn 6 tháng là 2.200.000 won. Ngoài ra bạn không cần nộp thêm khoản phí nào khi đi nhập học. Để có thể theo học tại viện ngôn ngữ hàn quốc Đại học Dongmyung bạn có thể đăng kí các khóa học dài hạn tháng 3, dài hạn tháng 6, dài hạn tháng 9 và dài hạn tháng 12, tùy thuộc vào thời gian mong muốn của bạn.

Trên đây là thông tin về Đại học Dongmyung, nếu bạn còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Line để được giải đáp thắc mắc miễn phí.

Cộng đồng

Avatar

Đại học dongyung sang bên du học trường có cho đi làm thêm không ạ?ai biết ns e vs ạ.e cảm ơn

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg