Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc hoạt động với tinh thần sự thật hòa bình và sáng tạo

Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1954 theo tinh thần sáng lập của "sự thật, hòa bình, và sáng tạo", đánh dấu kỷ niệm lần thứ 60 trong năm nay trong nỗ lực của mình để nuôi dưỡng nhân tài, góp phần vào sự phát triển của đất nước và sự thịnh vượng của nhân loại.

Với mục tiêu thúc đẩy các nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai, HUFS đã mở rộng các khóa học chính của chương trình giảng dạy ngôn ngữ, mở ra một loạt các khóa học mới cho cả hai ngành học và nghệ thuật tự do trong các lĩnh vực nghiên cứu khu vực, chính trị, kinh tế, xã hội học, nghiên cứu văn hóa và kỹ thuật , vv Ngoài ra, đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc đang nỗ lực để thúc đẩy tiến bộ sinh viên toàn cầu bằng việc ký thỏa thuận về chương trình trao đổi với 554 trường đại học và các tổ chức từ 88 quốc gia trên toàn thế giới.

Trong tương lai, trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc sẽ tiếp tục tập trung vào nuôi dưỡng cạnh tranh toàn cầu cá nhân, tài năng, những người có thể đương đầu với những thách thức của thời đại chúng ta bằng cách liên tục mở rộng liên ngành "hội tụ giáo dục" các chương trình của trường dựa trên ngôn ngữ và nghiên cứu khu vực, đó là giá trị duy nhất của trường đại học. Ngoài ra, trường HUFS sẽ hướng tới trở thành một "trường đại học mà bạn muốn ghé thăm" bằng cách tạo ra một "thị trấn đại học" trên Campus Seoul và mở rộng cơ sở hạ tầng cho Global Campus. Ngoài ra, trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng sinh viên của trường hãnh diện khi là thành viên HUFS, một "trường đại học bạn muốn tham dự," bằng cách cung cấp cho họ nhiều cơ hội học bổng Hàn Quốc và các chương trình trao đổi ở nước ngoài.

Trường tự hào đào tạo hơn 120.000 cựu sinh viên, sống và làm việc trên toàn thế giới, đào tạo ra những con người đã đóng vai trò then chốt trong toàn cầu hóa của Hàn Quốc. Tuy nhiên, trường sẽ không được tự mãn với những thành tựu của chúng tôi. Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc sẽ tiếp tục cống hiến những nỗ lực để nuôi dưỡng tài năng người có khả năng sẽ vượt ra ngoài ranh giới của các lĩnh vực khác nhau và được trang bị với các giá trị nhân văn và tư duy toàn cầu được yêu cầu của thời đại chúng ta.

Vì vậy, chúng tôi - trung tâm du học Hàn Quốc Line khuyến khích bạn tiếp tục xem HUFS tạo ra một bước nhảy vọt hướng đến kỷ niệm 100 năm trong tương lai là một trường đại học "có uy tín và ảnh hưởng", xây dựng trên 60 năm lịch sử.

Du học Hàn Quốc Line.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg