ĐẠI HỌC DONGGUK THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC KÌ THÁNG 6 NĂM 2017

Đại học Dongguk là một trường đại học tư thục lớn tại Hàn Quốc thuộc khu vực Junggu- tại trung tâm thủ đô Seoul. Năm 2015, trường đứng thứ 17 trong tổng số 30 trường đại học uy tín nhất tại Hàn Quốc. Trường có chất lượng đào tạo sinh viên rất tốt, cùng với hệ thống cơ sở vật chất và kĩ thuật.

Mục tiêu giảng dạy của trường là giúp sinh viên có thể nắm vững được vị trí chủ chốt trong nền kinh tế toàn cầu. Chính vì vậy, trường không chỉ cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ, mà còn cả những kĩ năng mềm cần thiết như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng sắp xếp thời gian...để sinh viên có thể vận dụng khi ra trường.

đại học Dongguk

Trường Đại học Dongguk

Bên cạnh đó, để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của sinh viên và thu hút thêm nhiều sinh viên quốc tế, Đại học Dongguk cũng không ngừng cải tiếng nâng cao cơ sở hiện đại như bảo tàng, trung tâm thể hình, phòng học ngoại ngữ, phòng học đa phương tiện…

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn sinh viên nước ngoài, trường Dongguk liên tục tuyển sinh du học Hàn Quốc cho khóa học tiếng của trường. Hiện nay, trường đang tiến hành tuyển sinh cho học kì tháng 6 năm 2017. Vì vậy nếu bạn đang có mong muốn được học tiếng tại trường Đại học Dongguk thì liên lạc với Line du học để được tư vấn.

Nếu bạn theo học ở đây, thì đối với 1 khóa học tiếng kéo dài 1 năm thì mức học phí của bạn sẽ là 5.600.000 won, phí kí túc xá sẽ là 1.600.000 won/ năm. Đây là mức chi phí hợp lí để bạn có thể theo học trong ngôi trường danh giá nhất nhì Hàn Quốc.


Cận cảnh trường Đại học Dongguk
Trường Đại học Dongguk

Ngoài ra, trường đang thuộc top 1 % những trường ưu tiên ở Hàn Quốc, chính  vì vậy bạn có thể đi du học mà không cần phải phỏng vấn xin visa, tránh được những thủ tục rườm rà, và cơ hội đi du học của bạn cũng được chắc chắn hơn.

Chúc các bạn thành công với chuyến đi du học đại học Dongguk của mình nhé.

Cộng đồng

Avatar

Đặng thị thu thuỷ
Cho e xin thủ tục, học bổng của trường ạ
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
trường không có học bổng đầu vào cho học sinh học khóa học tiếng. mà chỉ có học vào hệ ĐH thì mới có học bổng đầu vào thôi. điều kiện để nhận học bổng sẽ là chứng chỉ TOPIK tiếng hàn cấp 4 trở lên nhé!
Lê Hạnh
Line tư vấn cho em với ạ
Quách Yến _ Quản trị viên
Line sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ạ
Trung Hiếu
Bây giờ Line nhận hồ sơ thì tháng 6 rồi ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Vâng, Line đã bắt đầu nhận hồ sơ đi kì tháng 6 rồi ạ
Minh Anh
Thủ tục làm hồ sơ đi du học trường như thế nào vậy ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Thủ tục làm hồ sơ đi trường đại học Dongguk cũng giống như các trg khác thôi ạ. Mình sẽ gửi mail cụ thể cho bạn nhé

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg