Có Thể Đi Du Học Hàn Quốc Bằng Tiếng Anh Không?

Khi đi du học tại Hàn Quốc bạn có thể lựa chọn hình thức du học tiếng Hàn hoặc du học tiếng Anh.

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh cần điều kiện gì, có khó không?...là những thắc mắc cần được giải đáp của nhiều bạn chuẩn bị đi du học Hàn Quốc mà khả năng tiếng Hàn chưa cao, chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

Đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có khá nhiều tác dụng như bạn có thể trau dồi vốn tiếng Anh của mình và phát triển rèn luyện được song song cả 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Hàn vì khi đi du học bạn cũng sẽ được tham gia học lớp tiếng Hàn sơ cấp.

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có chi phí rẻ hơn so với các nước châu Âu

Có thể bạn chưa biết chi phí đi du học Hàn bằng tiếng Anh sẽ thấp hơn so với chi phí đi du học ở các nước Anh, Pháp, Mĩ….Chương trình này thích hợp với những bạn có mong muốn đi du học và học tập tiếng Anh mà không có điều kiện về kinh tế.

Ngoài ra, các trường đại học ở Hàn Quốc hiện nay có khá nhiều trường liên kết đào tạo với những trường đại học ở các nước châu Âu, chính vì vậy bạn có cơ hội nhận được bằng tốt nghiệp hoặc những chứng nhận nghiên cứu của các quốc gia này. Thật là một cơ hội tuyệt vời cho những bạn sinh viên.

Nếu bạn đi du học theo chương trình này thì bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên môn, đào tạo bài bản từ giáo trình cho đến ngôn ngữ sử dụng để đào tạo hay những bài tập, khóa luận đều sử dụng tiếng Anh. Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyến khích bạn nên học thêm vốn tiếng Hàn vì ngoài giờ học trên trường bạn cần tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, hoạt động sinh hoạt khác…tất cả đều sử dụng tiếng Hàn vì người Hàn nói tiếng Anh không tốt.

Có tiếng Anh bạn có thể xin làm thêm các công việc như gia sư tiếng Anh,...cho người Hàn.

Đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm

Để có thể du học Hàn bằng tiếng Anh bạn cần có chứng chỉ IELTS 5.5 đến 6.0 đối với hệ đại học và từ 6.0 đến 6.5 đối với hệ thạc sĩ.

Khi nộp hồ sơ, bạn bắt buộc phải nộp giấy chứng nhận thành tích tiếng Anh nếu có ý định xét tuyển học bổng dành cho người nước ngoài. Các chế độ học bổng sẽ khác nhau phụ thuộc vào thành tích tiếng Anh của bạn.

Chúc các bạn thành công trên con đường du học của mình.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Văn Đạt
học sinh du học bằng tiếng Anh thì có được hưởng quyền lợi như học sinh du học bằng tiếng Hàn không ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Du học bằng tiếng Anh cũng được đào tạo như bình thường trong môi trường học tập của trường. Còn quyền lợi nếu bạn muốn nói về học bổng thì hệ học bằng tiếng Anh cũng có trao học bổng đó ạ.
Hùng
Chi phí đi du học Hàn Quốc khác với chi phí đi du học bằng tiếng Hàn như thế nào ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Mình ko hiểu ý của bạn lắm ^^. Bạn nói rõ hơn được ko?
Hoa Mai
Đi du học Hần Quốc bằng tiếng Anh thì xin Visa có khó không ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Nếu bạn chuẩn bị tốt về lý do du học và có chứng minh tài chính thì sẽ ko quá khó khăn đâu ạ

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg