Có nên đi du học Hàn Quốc ngành tài chính ngân hàng không?

Tài chính ngân hàng hiện đang là nghề nghiệp có mức thu nhập cao và ổn định nhất hiện nay ở Việt Nam, chính vì vậy nên có rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam muốn đi du học chuyên ngành này để mở mang kiến thức, tích lũy kinh nghiệm. Gần đây Line du học nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến du học tự túc Hàn Quốc chuyên ngành tài chính ngân hàng. Để giải đáp thắc mắc của các bạn, chúng tôi xin cung cấp thông tin về 3 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc đào tạo ngành tài chính ngân hàng dưới đây.

1, Trường đại học Hanyang

Năm 2009, đại học Hanyang được đánh giá là trường đại học đào tạo cử nhân kinh tế ngành tài chính ngân hàng tốt nhất tại Hàn Quốc. Trường có trụ sở chính được đặt tại thủ đô Seoul và một chi nhánh khác ở thành phố Ansan.

Du học ngành tài chính ngân hàng ở Hàn Quốc bạn có thể chọn học để lấy bằng cử nhân, thạc sĩ và chứng chỉ quản lí thực hành. Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi quyết định đi du học Hàn Quốc.

Du học ngành tài chính ngân hàng tại đại học Hanyang

Du học ngành tài chính ngân hàng tại đại học Hanyang

2, Đại học Sungkyunkwan

Đại học Sungkyunkwan là trường đại học lâu đời nhất ở Hàn Quốc. thành lập từ năm 1398, mục tiêu của trường là từng bước tiến đến việc trở thành trường đại học đạt chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế.

Đặc biệt với chuyên ngành tài chính ngân hàng, sinh viên được tích lũy kinh nghiệm thông qua những chương trình giảng dạy chuẩn hóa quốc tế, có sự kết hợp chặt chẽ giữa lí thuyết và thực hành về những vấn đề đang nóng của nền kinh tế trên thế giới.

Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều giảng viên có kinh nghiệm, và có nhiều tiết học được học tập với những giảng viên đến từ những trường đào tạo tài chính ngân hàng hàng đầu thế giới.

3, Đại học quốc gia Seoul

Đại học quốc gia Seoul là một ngôi trường giàu thành tích với tỷ lệ sinh viên nộp hồ sơ rất cao. Khoa tài chính ngân hàng được thành lập từ năm 1992 và đã đào tạo được rất nhiều nhân tài, đóng góp phần không nhỏ cho sự phát triển của nền kinh tế ở Hàn Quốc. Khoa tài chính đại học Seoul chuyên nghiên cứu, tổ chức hội thảo, hội nghị khoa học quốc tế , giáo dục những con người làm việc trong ngành tài chính, nâng cao năng lực canh tranh đồng thời thúc đẩy ổn đinh nền kinh tế.

Đại học quốc gia Seoul có chất lượng đào tạo ngành tài chính ngân hàng rất tốt

Đại học quốc gia Seoul có chất lượng đào tạo ngành tài chính ngân hàng rất tốt

Trên đây là 3 trường đại học đào tạo ngành tài chính ngân hàng tốt nhất ở Hàn Quốc mà bạn nên tham khảo. Chúc bạn có chuyến đi du học Hàn Quốc thành công.

Cộng đồng

Avatar

Anh
E là sv năm 3 ngành tài chính ngân hàng, cho em hỏi là có học bổng sau đại học dành cho ngành này ở các trường ĐH ở Hàn không ạ, và điều kiện tối thiểu là gì vậy ạ?
Quản trị viên
Chào em. Các trường đào tạo ngành này đều có học bổng đầu vào. Mỗi trường có yêu cầu khác nhau nhưng nhìn chung yếu tố quan trọng nhất vẫn là chứng chỉ TOPIK. TOPIK càng cao thì khả năng có học bổng càng cao
Hồng Quang
yêu cầu với sinh viên muốn đi du học hệ đại học là gì ạ?
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
topic 4 cap
Mai Trang
đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh được không ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Được bạn nhé. Vẫn có nhiều trường có chương trình dạy bằng tiếng Anh mà
Minh Thư
ngành tài chính ngân hàng thì đi du học Hàn Quốc hơn hay Nhật Bản hơn ạ?

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg