Chuyến thăm của giám đốc công ty Line tại Đại học Sangji

Khóa học tiếng Hàn chính quy của đại học Sangji là khóa đào tạo tiếng Hàn bài bản dành cho người nước ngoài có nhu cầu học tiếng Hàn để làm việc, kinh doanh hoặc học trong các trường đại học Hàn Quốc, cao học của Hàn Quốc. Sau khi học xong khóa học nếu đạt điểm trung bình thi giữa kỳ và cuối kỳ trên 70 điểm và tham gia đủ 80% số giờ học thì sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học và được học lên bậc cao hơn.

Chuyến công tác của thầy Kim tại trường Sangji

Chuyến công tác của thầy Kim - Giám đốc trung tâm du học Hàn Quốc Line tại trường Sangji

Khóa học tiếng Hàn này có rất nhiều ưu điểm cho các bạn du học sinh khi muốn đi du học Hàn Quốc như: học phí rẻ, với chương trình đào tạo đa dạng,tập trung vào cả 4 kĩ năng là nghe nói đọc viết, với đội ngũ giảng viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm….Đây chắc chắn là môi trường tốt để các bạn sinh viên chắp cánh ước mơ du học của mình.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Chuyến công tác của thầy Kim tại trường Sangji

Hiện nay ở Việt Nam, trường Đại học Sangji đang có một văn phòng đại diện duy nhất hiện nay là công ty tư vấn du học Hàn Quốc Line.

Trong chuyến công tác của giám đốc công ty tư vấn du học Line với trường Đại học Sangji, thầy và nhà  trường đã tiến hành thăm các bạn du học sinh tại Việt Nam đang theo học tại đây. Trong buổi trò chuyện với nhà trường và thầy Kim đã đi đến nhiều quyết định quan  trọng về số lượng học sinh được tuyển trong học kì tháng 6 năm 2017 cũng như quy định về mức học bổng mà các bạn sẽ được nhận nếu đỗ vào học tại  trường.

Học sinh của Line tại trường Đại học Sangji

Chuyến đi công tác của thầy Kim góp phần làm tăng mối đoàn kết giữa trường và công ty, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn du học sinh khi đi du học Hàn Quốc.

Nếu bạn muốn đi du học Hàn Quốc trường Sangji hãy liên hệ ngay với Line du học để được nhận những ưu đãi tốt nhất nhé!!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg