Trường đại học Seoul Hàn Quốc qua gần 100 năm (đến năm 2018 trường kỷ niệm 100 năm thành lập) luôn tự hào khi đã và đang nuôi dưỡng những tài năng cho xã hội nói chung và Hàn Quốc nói riêng. Vào năm 2012, nhằm khuyến khích sinh viên học tập tại trường, trường đã giảm một nửa học phí cho tân sinh viên. Trường luôn chú trọng vào các hoạt động đóng góp xã hội, hoàn thành trách nhiệm xã hội nhưu trường đại học Hàn Quốc công lập.
Là chủ tịch của trường đại học Seoul, tôi đề xuất tầm nhìn mới cho trường là 100 năm của học tập và chia sẻ, đảm bảo các thành viên từ các giảng viên của trường cho tới các sinh viên đều tự hào khi mình trở thành một phần của trường đại học Seoul.
Trường đại học Seoul cam kết phát triển đào tạo các tài năng có khả năng cạnh tranh trên đấu trường thế giới, các tài năng có thể đưa các nghiên cứu và sáng tạo của mình đến với xã hội. Trường đại học Seoul Hàn Quốc cam kết trở thành trường đại học hàng đầu đáp ứng nhu cầu xã hội thông qua các chương trình chia sẻ.
Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành tình cảm và sự quan tâm nồng nhiệt đến trường Đại học Seoul. Hãy cùng chúc cho ngôi trường đại học Hàn Quốc này có những bước tiến nhảy vọt trong thế kỷ tới.
Tháng 7 năm 2015
Chủ tịch Đại học Seoul
Won Yun-hi
Thông tin về chủ tịch Won Yun-hi:
Giáo dục
Tiến sĩ Chính sách công và Quản lý, Đại học bang Ohio
Khu bảo tồn biển, hành chính, Đại học Quốc gia Seoul,
BA, Kinh tế, Đại học Quốc gia Seoul,
Việc làm và kinh nghiệm chuyên môn chính
Giáo sư, Trường Đại Học Khoa học Thuế, Đại học Seoul
Chủ tịch, viện Tài chính công Hàn Quốc
Chủ tịch Hiệp hội Tài chính công Hàn Quốc
Chủ tịch, Ủy ban Cải cách dịch vụ thuế quốc gia
Thành viên, Ban Chủ tịch về Cải cách Hành chính địa phương
Thành viên Hội đồng Tư vấn Kinh tế Quốc dân
Thành viên, Tòa Thuế
Thành viên, Bộ Chiến lược và Tài chính, Ủy ban Cải cách thuế